Tham Dự Hội Thảo Toàn Cầu Yenching Global Symposium 2020 (Tài Trợ Toàn Phần)

tham-du-hoi-thao-toan-cau-yenching-global-symposium-2020-tai-tro-toan-phan

Mình nghĩ nhiều bạn đang tìm kiếm cơ hội đến Trung Quốc miễn phí ha, vậy thì bạn đừng bỏ qua cơ hội này nhé. Bạn có quan tâm sâu sắc đến việc khám phá các vấn đề bền vững mà Trung Quốc và thế giới phải đối mặt không? Đơn đăng kí cho Hội nghị chuyên đề toàn cầu Yenching Global 2020 được tài trợ bởi Học viện Yenching của Đại học Bắc Kinh sẽ khai mạc vào ngày 8 tháng 11 đã được mở rồi đấy!

Mô tả chương trình Yenching Global

tham-du-hoi-thao-toan-cau-yenching-global-symposium-2020-tai-tro-toan-phan

 • Năm 2014, Đại học Bắc Kinh đã thành lập Học viện Yenching, mời một nhóm các học giả toàn cầu tham gia vào môi trường trí tuệ độc đáo này. Học viện Yenching cung cấp một chương trình Thạc sĩ nghiêm ngặt cho nghiên cứu đa ngành của Trung Quốc, với hy vọng nuôi dưỡng một thế hệ công dân toàn cầu mới. 
 • Sự kiện hàng đầu: Hội nghị chuyên đề toàn cầu Yenching (YGS) được tổ chức tại Đại học Bắc Kinh vào mỗi mùa xuân. Hội thảo bao gồm các bài giảng hấp dẫn, thảo luận nhóm và các phiên tương tác giải quyết cả tác động của Trung Quốc đối với thế giới và ảnh hưởng của thế giới đối với Trung Quốc. Mỗi năm, hội nghị chuyên đề có các diễn giả nổi tiếng của Trung Quốc và quốc tế trên nhiều lĩnh vực, bao gồm cả các học giả và các chuyên gia hàng đầu.
 • Chương trình hoan nghênh và khuyến khích các đơn đăng kí từ tất cả các cá nhân đủ điều kiện bất kể chủng tộc, nguồn gốc dân tộc, quốc tịch, tôn giáo, màu da, giới tính, khuynh hướng tình dục, nền tảng giáo dục, khả năng hoặc khuyết tật.
 • Thời gian diễn ra hội nghị: 27 – 29/03/2020

Nước

Trung Quốc

Lợi ích

Yenching Global Symposium là một chương trình được tài trợ toàn phần từ:

 • Vé máy bay
 • Chỗ ở 
 • Bữa ăn 

Nếu bạn nhận được bất kỳ email hoặc thông tin liên lạc yêu cầu thanh toán lệ phí sau khi nộp đơn đăng kí tham gia chương trình, hãy chú ý, đó là một thông tin lừa đảo.

Cơ Hội Giành Chuyến Đi Toàn Phần Đến San Francisco Từ Cuộc Thi Khoa Học Trẻ IBiology Young Scientist Seminars Competition 2020

Yêu cầu

Ứng viên

 • Sinh sau ngày 1 tháng 1 năm 1990.
 • Tối thiểu cần có bằng cử nhân trong bất kỳ lĩnh vực nào, tại thời điểm nộp đơn.
 • Sắp xếp được thời gian cho toàn bộ hội nghị, từ 27 – 29/03/2020 (và cần tính thêm thời gian di chuyển cần thiết nào đến và đi từ Bắc Kinh trước, trong và sau hội nghị)
 • Chưa tham gia Hội nghị chuyên đề đổi mới toàn cầu về Yenching hoặc Diễn đàn đổi mới xã hội.
 • Thành thạo tiếng Anh.
 • Hộ chiếu hợp lệ và không hết hạn trong vòng 6 tháng kể từ tháng 2 năm 2020
 • Ưu tiên cho những ứng viên đã tham gia các hoạt động liên quan đến Trung Quốc – học tập, tự nguyện, chuyên nghiệp hoặc ngoại khóa.

Grow Together Business Challenge – Cuộc thi ý tưởng kinh doanh cho mọi người với Cơ Hội Đến Hàn Quốc Giao Lưu

tham-du-hoi-thao-toan-cau-yenching-global-symposium-2020-tai-tro-toan-phan

Hồ sơ yêu cầu

Đơn đăng kí cho Hội nghị chuyên đề toàn cầu Yenching 2020 được chia thành các phần sau:

 1. Thông tin cá nhân
 2. Giáo dục và việc làm
 3. Hội thảo chuyên đề
 4. Yêu cầu về ngôn ngữ và CV
 5. Câu hỏi tiểu luận ngắn

Lưu ý

– Câu trả lời của bạn tối đa là 1.500 ký tự (cho mỗi câu trả lời tiểu luận) hoặc 2 phút (cho mỗi phản hồi bằng video). Phản hồi tiểu luận có ít hơn 500 ký tự sẽ không thể xét duyệt.

– Các đơn đăng kí không đầy đủ hoặc sau thời gian quy định sẽ không được chấp nhận.

– Nếu tiếng Anh không phải là ngôn ngữ bản địa của bạn hoặc bạn chưa tốt nghiệp chương trình học tập tiếng Anh, vui lòng cung cấp mô tả về trình độ tiếng Anh của bạn (ví dụ: bài kiểm tra tiêu chuẩn).

Deadline

01/12/2019

Cách nộp hồ sơ Yenching Global

Cách nộp đơn

Tại đây

Link thông tin chương trình Yenching Global

Tại đây

Sandla.org (Tổng hợp)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *