Chu Du Thế Giới Với United Nations Youth Champions For Disarmament (Tài Trợ)

chu-du-the-gioi-voi-united-nations-youth-champions-for-disarmament-tai-tro

Sandla giới thiệu với các bạn một chương trình ngắn hạn rất thú vị được tổ chức bởi Liên Hợp Quốc. Đây là chương trình được tài trợ & dành cho người trẻ từ 18-24 tuổi mang tên United Nations Youth Champions For Disarmament

Mô tả cơ hội

The United Nations Office for Disarmament Affairs đang tìm kiếm những người trẻ tuổi (từ 18 đến 24 tuổi) có động lực sử dụng tài năng của họ để giúp nâng cao nhận thức và thúc đẩy thay đổi cho một thế giới hòa bình và an toàn hơn.

Mục đích của United Nations Youth Champions For Disarmament là tập hợp một nhóm thanh niên đa dạng về địa lý và đa dạng về địa lý, từ khắp nơi trên thế giới, những người có thể trở thành những người ủng hộ giải giáp.

Nước

Vienna, Geneva, Hiroshima and Nagasaki.

chu-du-the-gioi-voi-united-nations-youth-champions-for-disarmament-tai-tro

Ngành

Ngoài những người trẻ tuổi quan tâm đến các vấn đề quốc tế hoặc quan hệ quốc tế, chương trình cũng khuyến khích các cá nhân có nền tảng trong các lĩnh vực khác như lịch sử, khoa học, kinh tế, ngôn ngữ, phim ảnh, phương tiện truyền thông, khiêu vũ, bài hát, sân khấu, nghệ thuật thị giác, sáng tạo viết hoặc bất kỳ lĩnh vực nào khác để nộp đơn.

Học bổng chính phủ Giang Tô Trung Quốc tại trường Đại học Giang Tô Jiangsu University (Toàn Phần)

Lợi ích

Mười nhà vô địch thanh thiếu niên sẽ được đào tạo về các nguyên tắc chung về giải giáp, phổ biến và kiểm soát vũ khí thông qua các khóa học trực tuyến và chuyến tham quan học tập hai tuần tại Vienna, Geneva, Hiroshima và Nagasaki. Chuyến tham quan học tập sẽ diễn ra vào tháng 6 năm 2020.

Thanh niên vô địch sẽ trao đổi ý kiến ​​với các chuyên gia giải giáp từ các cỗ xe tăng, tổ chức xã hội dân sự và lĩnh vực ngoại giao, và phát triển kế hoạch của riêng họ về cách tham gia vào cộng đồng của họ về các vấn đề liên quan đến giải giáp, không phổ biến vũ khí và kiểm soát vũ khí.

chu-du-the-gioi-voi-united-nations-youth-champions-for-disarmament-tai-tro

Yêu cầu

  • Các bạn trong độ tuổi từ 18-24
  • Tiếng anh tốt
  • Ba thư giới thiệu và bảng điểm học tập gần đây nhất của bạn.

Các Cách Kiếm Tiền Từ Xa Khi Đi Du Học ?

Deadline

18/3/2020

Cách nộp hồ sơ

Tại đây

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *