Chương trình thực tập hè tại The University of Tokyo Summer Internship Program in Kashiwa (UTSIP Kashiwa)

chuong-trinh-thuc-tap-he-tai-the-university-of-tokyo-summer-internship-program-in-kashiwa-utsip-kashiwa

Sandla giới thiệu với các bạn một chương trình thực tập hè cho các bạn sinh viên cử nhân từ trường đại học Tokyo: Tokyo Summer Internship Program. Nếu bạn nào có định hướng nghiên cứu thì ngoài UTRIP ngày hôm qua page vừa chia sẻ, bạn xem thêm chương trình này nữa nhé. Nếu apply thành công thì bạn sẽ được phân vào các nhóm nghiên cứu/ lab để làm việc cùng các giáo sư của trường.

Mô tả Tokyo Summer Internship Program

  • Chương trình dành cho các ngành Biology, Chemistry, Environmental Studies, Information Technology, International Studies, Materials Sciences, Advanced Energy, Ocean Science, Physics và Sustainability Science Studies (chi tiết trong link). 
  • Số lượng: 25 suất

Chương Trình Tuyển Sinh Đi Học Đại Học Tại Nhật Bản Năm 2020 – 2021 (Toàn Phần)

Nước

Nhật Bản

Ngành

Biology, Chemistry, Environmental Studies, Information Technology, International Studies, Materials Sciences, Advanced Energy, Ocean Science, Physics và Sustainability Science Studies )

chuong-trinh-thuc-tap-he-tai-the-university-of-tokyo-summer-internship-program-in-kashiwa-utsip-kashiwa

Chi Phí

  • JPY 50,000. Tuy nhiên, học bổng sẽ được đánh giá tự động dựa trên application bạn nộp cho chương trình. Chỗ ở cũng sẽ được chi trả bởi UTSIP. Chi phí vé máy bay, visa, bảo hiểm, etc. không được cover.

Yêu cầu Tokyo Summer Internship Program

Ứng viên

  • Ứng viên phải tham gia chương trình đại học của họ tại một trường cao đẳng hoặc đại học ở nước ngoài trong toàn bộ thời gian của chương trình UTSIP.
  • Những ứng viên đang xem xét để trúng tuyển vào nghiên cứu sau đại học tại Trường đại học Khoa học biên giới hoặc các trường sau đại học khác tại Đại học Tokyo, hoặc các nơi khác ở Nhật Bản
  • Những người tham gia được yêu cầu tham gia vào tất cả các hoạt động.  Các hoạt động bao gồm các lớp học, công việc trong phòng thí nghiệm và các sự kiện đặc biệt do UTSIP tổ chức.

Cuộc sống du học sinh tại Nhật Bản và các học bổng toàn phần

Hồ sơ yêu cầu

Thí sinh phải hoàn thành đơn yêu cầu và chứng chỉ IELTS 

Deadline

5 pm (Japan time), 3/2/ 2020

Cách nộp hồ sơ Tokyo Summer Internship Program

chuong-trinh-thuc-tap-he-tai-the-university-of-tokyo-summer-internship-program-in-kashiwa-utsip-kashiwa

Cách nộp đơn

1) Điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến, trang Ứng dụng trực tuyến.

https://www.ilo.k.u-tokyo.ac.jp/utsip-apply/ilo/application/form

2) Ứng viên sẽ nhận được e-mail . Thực hiện theo các hướng dẫn trong e-mail.

Không nhận được e-mail từ chúng tôi trong vòng sáu (6) giờ sau khi gửi đơn, có nghĩa là địa chỉ e-mail của bạn không hiệu quả. Bạn phải đăng ký lại trực tuyến. (Email tự động trả lời đôi khi được coi là một email không được yêu cầu, vì vậy hãy chắc chắn kiểm tra thư mục thư rác của bạn.)

3) Tên người dùng, mật khẩu và URL sẽ được gửi qua email.

Sau đó, bạn nên truy cập URL này và tải lên các tài liệu ứng dụng cần thiết trước 5 giờ chiều (giờ Nhật Bản) Thứ Hai, ngày 3 tháng 2 năm 2020.

Chi tiết chương trình Tokyo Summer Internship Program

Tại đây

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *