Cơ Hội Nhận US $100,000 Từ Cuộc Thi Viết The Nine Dots 2020

co-hoi-nhan-us-100000-tu-cuoc-thi-viet-the-nine-dots-2020

Giải thưởng The Nine Dots 2020 là một cuộc thi quốc tế, chào đón những người tham gia từ khắp nơi trên thế giới. Cùng Sandla tìm hiểu Nine Dots có những gì nhé!

Giới thiệu chung

Giải thưởng được tài trợ bởi Quỹ Giải thưởng Kadas với sự hỗ trợ của CRASSH tại Đại học Cambridge và Nhà xuất bản Đại học Cambridge.

Những người tham gia sẽ phải trả lời một câu hỏi: Tuổi trẻ có ý nghĩa gì trong một thế giới đang già đi?

“Chúng tôi đang tìm kiếm tư duy đổi mới, cho dù điều này đến từ những tiếng nói mới hay từ những tác giả có kinh nghiệm. Vùng đất trung tâm của Giải thưởng là phân tích xã hội đương đại và những thách thức xã hội, đồng thời chúng tôi hoan nghênh những câu trả lời dựa trên tất cả các lĩnh vực và tư duy xuyên ngành. ”

Cơ Hội Nhận Học Bổng SISGP Toàn Phần Từ Bộ Ngoại Giao Thụy Điển – SISGP 2021

Quy định

Quy định duy nhất là ứng viên phải từ 18 tuổi trở lên. 

Lệ phí

Miễn phí tham gia cho cuộc thi này.

Yêu cầu

Đơn đăng ký phải bao gồm ba phần:

  • Một câu trả lời tóm tắt bằng tiếng Anh cho câu hỏi trên, không được dài hơn 3.000 từ. Nếu bạn giành được Giải thưởng, bạn sẽ được yêu cầu phát triển bản tóm tắt này thành một cuốn sách ngắn từ 25.000 đến 40.000 từ.
  • Cấu trúc dàn ý của cuốn sách ngắn này, bao gồm các tiêu đề chương tạm thời. Điều này có thể lên đến 1.000 từ và sẽ mở rộng thành một cuốn sách hoàn chỉnh.
  • Một cam kết, có thể lên đến 1.000 từ, nêu rõ cách bạn sẽ hoàn thành cuốn sách trong thời gian nhất định (khoảng bảy tháng).

Giải thưởng

8 Tiện Ích Giúp Tiết Kiệm Thời Gian Tăng Hiệu Suất Công Việc

Người chiến thắng Giải thưởng The Nine Dots 2020 sẽ nhận được 100.000 đô la Mỹ từ Quỹ Giải thưởng Kadas – được thanh toán trong ba giai đoạn: khi công bố người chiến thắng, khi chuyển giao bản thảo cho Nhà xuất bản Đại học Cambridge và khi xuất bản cuốn sách.

Deadline 

18/1/2021

Thông tin chi tiết

Hãy truy cập trang web chính thức: Tại đây

Sandla.org – sưu tầm


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.