Cuộc thi Nghệ thuật BLOOOM Award 2019 của Warsteiner với giải thưởng 1,500 euro

cuoc-thi-nghe-thuat-blooom-award-2019-cua-warsteiner-voi-giai-thuong-1500-euro

Trong một loạt các cuộc thi, cơ hội dành cho các mảng khác nhau thì các bạn học nghệ thuật ơi, Sandla đã tìm ra sân chơi cho các bạn thông qua cuộc thi Nghệ thuật BLOOOM  (BLOOOM Award) với giải thưởng lên đến 1500 Euro. Cùng Sandla xem qua nhé!

Mô tả chung BLOOOM Award

Được tài trợ bởi Warsteiner, cuộc thi mang đến cho các nghệ sĩ trẻ từ khắp nơi trên thế giới cơ hội có được vị trí trên thị trường nghệ thuật quốc tế. Cuộc thi dành cho bất kỳ phong cách nghệ thuật nào. Ban tổ chức đang tìm kiếm các nghệ sĩ mong muốn làm việc tại mảng nghệ thuật và các ngành công nghiệp sáng tạo, những tác phẩm làm mờ ranh giới của các hình thức thể hiện truyền thống. Kể từ khi bắt đầu vào năm 2010, Giải thưởng BLOOOM của Warsteiner nhấn mạnh tính liên ngành, sức mạnh của sự đổi mới, lòng can đảm và sự tiến bộ.

Nghệ thuật thị giác, Thiết kế, Nghệ thuật đô thị hoặc Video – cuộc thi nghệ thuật quốc tế tập trung vào sự can đảm, đổi mới và tiến bộ. Và kể từ năm 2017,giải thưởng đặc biệt cho video âm nhạc thể loại được trao cho cá nhân xuất sắc.

Yêu cầu BLOOOM Award

Có thể là tác phẩm nghệ thuật của nhóm và cá nhân.

Tác phẩm nghệ thuật gửi không quá 2 năm; chúng phải được tạo ra sau ngày 31/7/2017.

Mở trên toàn thế giới cho người tham gia trên 18 tuổi.

Taiwan International Student Design Competition – Cuộc thi thiết kế online dành cho Sinh viên Quốc tế 2019

Chi phí tham gia

Không có phí

Giải thưởng

Giải thưởng BLOOOM của Warsteiner có ý thức chịu trách nhiệm cho các nghệ sĩ tham gia và được phân biệt bởi sự hỗ trợ lâu dài. Trong một năm, người chiến thắng sẽ được hỗ trợ tích cực trong sự nghiệp của mình. Là một phần trong một năm cố vấn của một trong những thành viên ban giám khảo, người chiến thắng xác định mục tiêu với người cố vấn để thúc đẩy sự nghiệp của mình. Các bước tiếp theo được lên kế hoạch cùng nhau và người chiến thắng được hưởng lợi từ các liên hệ và kinh nghiệm của người cố vấn của mình. Ngoài ra, nơi đầu tiên nhận được một chuyến đi đến Hội chợ nghệ thuật quốc tế. Người chiến thắng cũng sẽ nhận được tiền thưởng 1.500 Euro (tương đương 1.670 USD).

Hơn nữa, cả năm người vào chung kết đều có cơ hội thể hiện các tác phẩm của họ trong triển lãm đặc biệt của BLOOOM Award trước hơn 43.000 khách tham quan. Tại chỗ, họ sẽ có thể thực hiện các liên hệ có giá trị với các giám tuyển và phòng trưng bày.

Deadline

Ngày 31/7/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Link đăng ký

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Sưu tầm)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *