Cuộc thi nhiếp ảnh không biên giới năm 2019

cuoc-thi-nhiep-anh-khong-bien-gioi-nam-2019

Việc giải thích các cảnh quan tự nhiên, kinh tế, xã hội và văn hóa được xác thực trong ảnh sẽ khiến chúng trở thành một thành phần quan trọng của hợp tác lãnh thổ, vì chúng là nguồn lực quý giá để thúc đẩy các vùng xa xôi. Vậy hãy cùng Sandla xem thông tin chi tiết về cuộc thi hấp dẫn này nhé.

Mô tả cuộc thi

Đây là cuộc thi toàn cầu và hoàn toàn miễn phí nhằm tận dụng giá trị thẩm mỹ của hình ảnh để thúc đẩy việc xác định tài nguyên, nâng cao cảnh quan, văn hóa và di sản, để thúc đẩy hợp tác giữa người dân, các tổ chức và vùng lãnh thổ, trong và ngoài biên giới chứng thực việc trao đổi kinh nghiệm, kiến thức và sử dụng các công nghệ truyền thông mới như một cách đặc quyền để giao tiếp, lôi cuốn sinh viên đại học trẻ và do đó mở rộng mạng lưới các nhà nghiên cứu quốc tế mà CEI đã tài trợ trong nhiều năm qua.

Các bức ảnh được thu thập trong cuộc thi này sẽ mô tả sự đa dạng của các lãnh thổ, xã hội và văn hóa của các châu lục khác nhau để cho phép nhìn qua những thay đổi đang diễn ra ở các khu vực khác nhau trên thế giới, thể hiện các phong cách tổ chức xã hội và không gian khác nhau, ghi lại các dấu hiệu về tính liên tục và thay đổi, các kiến trúc sư và sự đổi mới thể hiện ở các thành phố đông dân nhất hoặc khu vực nông thôn, nằm ở khu vực xa xôi và xa xôi nhất, đang phải đối mặt với sự suy giảm.

Nước: Bồ Đào Nha

Lợi ích cuộc thi

Trong số tất cả những người tham gia và hình ảnh gửi đến cuộc thi sẽ được chọn và trao giải sau:

 1. Người chiến thắng chung cuộc cho danh mục đầu tư tốt nhất và đầy đủ nhất sẽ nhận được 1500 Euro.
 2. Người chiến thắng của mỗi chủ đề cho danh mục đầu tư tốt nhất và đầy đủ nhất sẽ nhận được 750 Euro.
 3. Ban giám khảo cũng sẽ trao tặng tới 12 danh mục đầu tư, mỗi danh hiệu được trao 150 Euro.
 4. Hỗ trợ tài chính sẽ được gửi đến cho người nhận giải vào ngày ngày 31 tháng 12 năm 2019. Nếu không thể liên hệ với người chiến thắng, hỗ trợ sẽ chỉ có thể được yêu cầu cho đến ngày 31 tháng 1 năm 2020

Yêu cầu:

Ảnh phải hướng đến một trong các đối tượng sau:

 1. Phong cảnh, đa dạng sinh học và di sản thiên nhiên (Tài nguyên và rủi ro tự nhiên; sử dụng, quản lý và quy hoạch các khu vực tự nhiên; đa dạng bối cảnh và giao thoa giữa con người và môi trường, v.v.).
 2. Nông thôn, nông nghiệp và định cư (Hàng hóa và nông sản, một tổ chức của nông thôn; địa điểm và kiến trúc nông thôn, di động, vv).
 3. Thành phố và quá trình đô thị hóa (Thành phố, kiến trúc, quá trình tái tạo và đô thị hóa; cảnh quan, môi trường đô thị và kinh nghiệm, v.v.).
 4. Văn hóa và xã hội: đa dạng văn hóa và hòa nhập xã hội (Xây dựng di sản và di sản văn hóa, lối sống và điều kiện xã hội; đấu tranh chống đói nghèo và loại trừ xã hội, v.v.

Chương trình summer school tại Thổ Nhĩ Kỳ trong 2 tuần (Tài trợ toàn phần)

Hình ảnh và yêu cầu kỹ thuật

 1. Người nộp đơn phải đảm bảo rằng hình ảnh là bản gốc, chưa được công bố, trưng bày hoặc khen thưởng trước đó.
 2. Các định dạng và kích thước của ảnh: Sau khi điền vào mẫu đơn, vui lòng gửi ảnh ở định dạng kỹ thuật số, loại JPG [tệp nén chất lượng cao (9)], cho địa chỉ email ceibericos@gmail.com
 3. Để tải lên các tệp lớn hơn 20MB, hãy gửi qua trang web www.wetransfer.com.
 4. Người dự thi chỉ phải gửi một tệp duy nhất – loại zip hoặc rar- trong đó phải chứa tất cả ảnh của cuộc thi. Ảnh phải có độ phân giải màn hình 72 dpi và kích thước (W * hoặc H) từ 2000 đến 2500 pixel (ngang * hoặc dọc, theo góc của ảnh)

Thể lệ cuộc thi

Mỗi thí sinh chỉ có thể gửi một danh mục với sáu (6) ảnh về một chủ đề của cuộc thi thông qua trang web www.cei.pt và phải kèm theo:

 1. Mẫu đơn điền đúng các trường sau: thông tin cá nhân về tác giả; mô tả cho mỗi bức ảnh
 2. Tập tin với một danh mục (6) ảnh. Tên tệp phải được xác định bằng số nhận dạng của từng thí sinh: số chứng minh nhân dân, hộ chiếu hoặc loại khác. (Ví dụ: 122258045.zip). Gửi tới ceibericos@gmail.com
 3. Khi tuyên bố chấp nhận điều kiện của cuộc thi, mỗi thí sinh sẽ được chỉ định một mã thí sinh để tham gia cuộc thi
 4. Quyết định cuối cùng về người thắng cuộc sẽ được công bố trên trang web chính thức của CEI (www.cei.pt) ngày 31 tháng 10 năm 2019.

Xem thông tin chi tiết về cuộc thi

Tại đây

Đăng ký

Tại đây

Deadline

30/04/2019

Nguồn: Sandla.org – Kim Thoa

 

 

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.