Cuộc Thi Vẽ Embracing Our Differences 2019 Và Giải Thưởng 1000$

cuoc-thi-ve-embracing-our-differences-2019-va-giai-thuong-1000

Hôm nay Sandla giới thiệu với các bạn một cuộc thi cực chất, tổng giải thưởng lên tới 3000$ và đặc biệt dành cho các bạn với lý tưởng tạo ra một xã hội đa dạng!

Mô tả Cuộc Thi Vẽ Embracing Our Differences

Nắm bắt sự khác biệt, cuộc thi này mời bạn tham gia vào việc tạo ra một xã hội nơi sự đa dạng và cá nhân được tôn vinh. Hãy trở thành một phần của sự thay đổi này bằng cách gửi tác phẩm nghệ thuật gốc không giới hạn bao gồm ảnh vẽ, hình chụp… của bạn đến ban tổ chức Cuộc Thi Vẽ Embracing Our Differences. Mỗi tác phẩm nghệ thuật được tạo ra bởi các nghệ sĩ địa phương, quốc gia và quốc tế phản ánh cách giải thích của họ về chủ đề làm giàu cuộc sống của chúng ta thông qua sự đa dạng.

Dành Chuyến Đến Singapore Miễn Phí Thông Qua Chương Trình Travel Award

Lợi ích

Tổng cộng có 3000$ sẽ được trao dưới dạng ba giải thưởng riêng biệt – 1.000 đô la cho mỗi thí sinh xuất sắc nhất: Giải người lớn, Giải học sinh, Giải bình chọn

Yêu cầu

  • Miễn phí phí tham gia
  • Cuộc thi dành cho bất cứ ai
  • Các nghệ sĩ, chuyên gia, nghiệp dư, sinh viên được yêu cầu gửi giải thích về chủ đề của tác phẩm dự thi
  • Tác phẩm của bạn có thể là bất kỳ kích thước và trung bình; tuy nhiên, bạn phải tạo và gửi nó dưới dạng tệp kỹ thuật số có độ phân giải cao. 
  • Các bạn có thể gửi nhiều tác phẩm khác nhau

Cuộc Thi Sách Ảnh Quốc Tế Little Hakka Cho Tất Cả Mọi Người Với Tổng Giải Thưởng 36,800 USD (Online)

Deadline

08/10/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Tuệ Minh (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.