Đại học Western Sydney trao học bổng trị đa bậc giá 3,000$

dai-hoc-western-sydney

Sandla xin giới thiệu chương trình dành riêng cho các sinh viên ASEAN và Đông Bắc Á được tham dự chương trình học tại Úc. Học bổng trị giá 3,000$ từ bậc Cử Nhân và Sau Đại học tại đại học Western Sydney

Mô tả học bổng

Đơn vị tổ chức là Western Sydney International Bursary. Đây là nhà cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu cao hơn với các cơ sở ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Parramatta và Penrith. Đại học Western Sydney đã được vinh danh là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới trong bảng xếp hạng học thuật danh tiếng Thượng Hải Xếp hạng của các trường đại học thế giới.

Nước: Úc

Bậc: Cử nhân và Sau Đại học

Ngành: tất cả các ngành trừ Bác sĩ Y khoa, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Điều dưỡng (Nhập học sau đại học)

Giá trị học bổng

Bursary có giá trị $ 3.000 và sẽ được cấp dưới dạng đóng góp một lần cho học phí. Nó không bao gồm các chi phí liên quan đến chi phí sinh hoạt, ăn ở, vận chuyển, bảo hiểm sức khỏe của du học sinh hoặc các chi phí khác liên quan đến nghiên cứu.

Yêu cầu

 1. Khóa học hoặc môn học đủ điều kiện: Học bổng sẽ được trao cho tất cả các bằng đại học và sau đại học đã đăng ký của CRICOS trừ Bác sĩ Y khoa, Cử nhân Điều dưỡng, Cử nhân Điều dưỡng (Nhập học sau đại học)
 2. Tiêu chí đủ điều kiện: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí nhất định:
 • Để đủ điều kiện nhận Bursary, bạn phải là một sinh viên quốc tế mới bắt đầu chương trình học đại học hoặc sau đại học tại Western Sydney vào năm 2019, lần đầu tiên và là một sinh viên quốc tế có Visa ngành giáo dục đại học (Phân lớp 500).
 • Ứng viên phải là công dân Bangladesh, Campuchia, Hồng Kông, Indonesia, Nhật Bản, Lào, Malaysia, Mông Cổ, Myanmar, Pakistan, Philippines, Singapore, Hàn Quốc, Sri Lanka, Đài Loan, Thái Lan hoặc Việt Nam và đáp ứng yêu cầu về học thuật và tiếng Anh đối với bằng đại học hoặc sau đại học, bạn đang nộp đơn vào

Cách nộp hồ sơ

 1. Bạn không cần làm hồ sơ đăng ký Học bổng. Tất cả các đơn xin nhập học mới sẽ được tự động xem xét cho một học bổng.
 2. Tài liệu hỗ trợ: Là một phần của đơn đăng ký, người nộp đơn phải nộp tất cả các tài liệu cần thiết được cung cấp trên trang ứng dụng.
 3. Yêu cầu nhập học: Các ứng viên phải tổ chức một đề nghị để học trong một trường đại học và sau đại học làm suy giảm các trường đại học.

Deadline

 

 • Quarter three 2019:              24 May 2019
 • Quarter four 2019:                 16 August 2019
 • Semester 1 2019:              12 December 2018
 • Semester 2 2019:              21 June 2019

 

Thông tin chi tiết: Tại đây

Nộp hồ sơ: Nộp hồ sơ vào chương trình học của trường

Các bạn có thể xem thêm học bổng khác của Úc tại đây

Nguồn: Sandla.Org – Phương Thanh (sưu tầm)

 

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.