Đến Nauy Miễn Phí Với Chương Trình Tham Quan Dành Cho Học Giả IUM 2019

den-nauy-mien-phi-voi-chuong-trinh-tham-quan-danh-cho-hoc-gia-ium-2019

Hôm nay Sandla giới thiệu với các bạn chương trình tham quan tại Nauy trong vòng 1 tháng dành cho những người hoạt động trong lĩnh vực toán học, chương trình được tài trợ toàn phần bởi giải Abel. Chương trình tham quan dành cho học giả IUM 2019!

Mô tả chương trình học giả IUM

Lời mời này dành cho các ứng viên, những người đang trong giai đoạn đầu của sự nghiệp để trở thành các nhà toán học bậc sau tiến sĩ. Hiện chương trình có 3 khoản tài trợ có sẵn cho sinh viên.

Liên minh toán học quốc tế là một tổ chức khoa học phi lợi nhuận quốc tế, hỗ trợ các hoạt động toán học quốc tế khác và được coi là có khả năng đóng góp cho sự phát triển của khoa học toán học trong bất kỳ khía cạnh nào của lĩnh vực.

Tại sao ứng viên lại nên nộp hồ sơ chương trình này? Chương trình cung cấp một cơ hội tuyệt vời như một sự bổ sung cần thiết cho việc giảng dạy. Chương trình được thiết kế để đưa ra lời mời cơ hội cho một nghiên cứu trong kỳ nghỉ phép. Các ứng viên, những người muốn xây dựng một sự nghiệp trong Toán học, nên nộp đơn cho chương trình này.

Đến Israel với Israel-Asia Leaders Fellowship 2019-2020 (Toàn phần)

[Toàn phần] Học bổng ngắn hạn The Young Southeast Asian Leaders Initiative (YSEALI Academic Fellowship) tại Mỹ

Nước 

Nauy

Ngành

Toán học

Lợi ích chương trình IUM

Học bổng sẽ chi trả trong một tháng giá trị 4.400 EUR cho chi phí đi lại, lệ phí visa, phí bảo hiểm du lịch, chi phí sinh hoạt cơ bản và chi phí ăn ở.

Yêu cầu

  • Tất cả ứng viên yêu cầu cần cung cấp chứng minh về tiếng Anh viết và nói của họ.
  • Ứng viên phải có bằng tại thời điểm nộp đơn Tiến sĩ Toán học, giữ một vị trí trong một trường đại học / tổ chức nghiên cứu và có hợp đồng làm việc trong một trường đại học / cao đẳng. Ứng viên phải dưới 40 tuổi vào ngày hết hạn nộp đơn. Các nhà toán học nữ được khuyến khích nộp hồ sơ.
  • Ứng viên cần có bằng cử nhân và bằng Tiến sĩ trong lĩnh vực Toán học.

Deadline

31/08/2019

Thông tin chi tiết về IUM

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.