Mình giới thiệu với các bạn học bổng ngành sinh học xịn mịn bậc tiến sĩ đến từ Đức nhé. Chương trình này thuộc học bổng IPP muốn thu hút những bộ óc thông minh nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, những sinh viên sáng tạo và đầy tham vọng trong lĩnh vực khoa học đời sống. Team Sandla hy vọng bạn sẽ nhanh chóng thuộc cộng đồng sinh viên của IPP hiện bao gồm khoảng 120 tiến sĩ, sinh viên đến từ 24 quốc gia khác nhau.

Mô tả

Viện Sinh học phân tử GmbH (IMB) là một trung tâm nghiên cứu hiện đại, được tài trợ bởi Quỹ Boehringer Ingelheim, một tổ chức từ thiện có truyền thống lâu đời trong việc thúc đẩy nghiên cứu xuất sắc về y học, sinh học, hóa học và khoa học dược phẩm. Ứng viên dành được học bổng ngành sinh học, có thể theo học chương trình tiến sĩ  tại Institute of Molecular Biology (IMB), Johannes Gutenberg University (JGU), Mainz’s University Medical Centre (UMC) và the Max Planck Institute for PolymerResearch (MPI-P).

Nước

Đức

Ngành

Các ngành sinh học (Genome stability & DNA repair, Epigenetics & Gene regulation and Computational biology & omics)

Bậc

Tiến sĩ 

Giá trị học bổng

 1. Cơ hội làm việc trong một dự án tiên tiến sử dụng công nghệ tiên tiến và là thành viên của một nhóm nghiên cứu 
 2. Một môi trường nghiên cứu kích thích tài năng, có sự đa dạng và mang tính quốc tế
 3. Cơ hội được đào tạo nâng cao

[Online] Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Thạc Sĩ Tại Đại Học University Of The People 2019

Số lượng:

khoảng 500 suất

Yêu cầu

 1. Tiêu chí đầu tiên để đủ điều kiện là thông thạo tiếng Anh cả về văn bản và lời nói bởi vì đó là ngôn ngữ làm việc trong IPP nhưng không yêu cầu chứng chỉ tiếng Anh
 2. Hai lá thư giới thiệu
 3. Bạn nên có kinh nghiệm trước đây trong môi trường nghiên cứu và sắp hoàn thành bằng Thạc sĩ hoặc bằng cấp tương đương (ít nhất 4 năm học đại học)

Cách nộp hồ sơ

Thông tin cần thiết cho đơn đăng ký: 

 • Chi tiết về bằng cấp của bạn (cử nhân, thạc sĩ)
 • Giới thiệu bất kỳ bằng cấp sau đại học, giải thưởng, danh dự (mô tả với tối đa 250 từ) 
 • Mô tả nghiên cứu ở nước ngoài của bạn
 • Kinh nghiệm nghiên cứu trong quá khứ
 • Danh sách các ấn phẩm của bạn (định dạng PubMed, tối đa 300 từ) và đóng góp hội nghị của bạn (tiêu đề của bản trình bày hoặc áp phích, ngày và địa điểm của hội nghị)  
 • Motivational letter: mô tả sự quan tâm của bạn đối với IPP và các nhóm bạn đã chọn cũng như các mục tiêu khoa học của bạn (tối đa 300 từ)   
 • Sơ yếu lý lịch (kích thước tối đa 3 MB) 
 • Một tệp duy nhất (kích thước tối đa 4 MB) có chứa: Giấy chứng nhận trình độ và bảng điểm hồ sơ Đại học, Chứng chỉ kiểm tra tiếng Anh (không bắt buộc), Giấy chứng nhận trung học (nếu có)
 • Lưu ý:

 • Nếu mẫu bằng cấp và chứng chỉ đại học hoặc trung học của bạn không có sẵn bằng tiếng Anh, bạn không cần phải dịch chúng sang tiếng Anh
 • Khoảng 18 – 25 sinh viên lọt vào danh sách sẽ được mời đến Mainz để phỏng vấn từ ngày 3 – 5 tháng 2 năm 2020. Chi phí cho chỗ ở và đi lại sẽ được IPP chi trả.

12 App giúp bạn kết bạn với người nước ngoài

Xem thông tin chi tiết

tại đây

Deadline

19/11/2019

Nguồn: Imb.de- Kim Thoa lược dịch


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.