Tháng 5 này có gì hấp dẫn? Hãy cùng Sandla cập nhật một số cơ hội trong tháng 5 này với những giải thưởng vi vu tới các nước bạn cũng như giải thưởng tiền mặt và giấy chứng nhận giá trị nhé.

Cơ Hội Đến Nhật Vào Tháng 11 Năm Nay Bằng Lá Thư Gửi Cho Chính Mình Sau 10 Năm

Cuộc thi tiểu luận International Essay Contest for Young People được tổ chức với nỗ lực khai thác năng lượng, sáng tạo và sáng kiến ​​của giới trẻ thế giới trong việc thúc đẩy văn hóa hòa bình và phát triển bền vững. Cuộc thi còn nhằm truyền cảm hứng cho xã hội để học hỏi từ những bộ óc trẻ và suy nghĩ về cách mỗi chúng ta có thể tạo ra sự khác biệt trên thế giới.

Lợi ích

Giải thưởng năm nay bao gồm:

 • 1 giải Nhất: Giấy chứng nhận, giải thưởng 100.000 Yên (~900$) và quà tặng. Người chiến thắng giải nhất sẽ được mời tham dự lễ trao giải được tổ chức tại Tokyo, Nhật Bản vào tháng 11 năm 2020 và sẽ nhận được Giải thưởng Bộ trưởng Bộ Giáo dục. (Chi phí đi lại sẽ được chi trả bởi Ban tổ chức.)
 • 2 giải Nhì: Giấy chứng nhận, giải thưởng 50.000 Yên (~450$) và quà tặng.
 • 5 giải Ba: Giấy chứng nhận và quà tặng.
 • 25 giải Khuyến khích: Giấy chứng nhận và quà tặng.

 Tổng Hợp Kênh Xem Phim Phụ Đề Tiếng Anh

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 15/06/2020

Cơ Hội Nhận Chuyến Du Lịch Nhật Bản Và Tham Dự Lễ Trao Giải Tại Nhật Từ Cuộc Thi Sáng Tác Truyện Cho Trẻ Em “Đóa Hoa Đồng Thoại” 2020

Như nhà thơ Trần Đăng Khoa, BGK cuộc thi Cuộc thi Sáng Tác Truyện Cho Trẻ Em đã từng nhận xét “Người lớn sáng tác, trẻ em cũng có thể sáng tác được. Đó là một cách giao tiếp giữa người với người. Hiện nay, người sáng tác văn chương cho trẻ em tại Việt Nam rất ít. Những tác phẩm thành công, xuất sắc lại càng hiếm hoi. Tìm được một tác giả, một tác phẩm hay đặc biệt viết cho các em chẳng khác nào “đãi cát tìm vàng”. Đó là cái khó. Rất khó. Nhưng cũng không nên vì khó mà không làm. Cuộc thi hi vọng có thể tìm kiếm thêm các cây bút đích thực viết cho các em thiếu nhi. Người nào “chơi” được với trẻ con, người đó bất tử…”

biet-tan-tat-ve-kinh-nghiem-du-hoc-my-qua-nhung-blogger-noi-tieng

Lợi ích

 • Tác giả có có tác phẩm ĐẶC BIỆT xuất sắc sẽ nhận được phần thưởng là 1 CHUYẾN DU LỊCH Nhật Bản và tham dự lễ trao giải Đóa hoa đồng thoại TẠI NHẬT vào tháng 11 năm 2020.  
 • Các giải thưởng khác có giá trị bằng tiền mặt từ 1 – 5 triệu đồng.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 31/05/2020

6th ASEAN Foundation Model ASEAN Meeting

ASEAN Foundation thông báo chương trình ASEAN Foundation Model ASEAN Meeting (AFMAM) lần 6 tại Hà Nội với chủ đề “The Role of ASEAN Youths in Promoting Networking and Cooperation to Build a Clean and Green ASEAN Community through Sustainable Use of Natural Resources and Protection of the Environment”.

Lợi ích

 • Vé máy bay
 • Chi phí ăn ở

[Online] Hơn 120 Khoá Học Miễn Phí Cấp Chứng Chỉ Bởi Quỹ Nhi Đồng Liên Hiệp Quốc (UNICEF)

Deadline

08/05/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Học bổng International Chinese Language Teachers từ Đại học Donghua – Trung Quốc

Học bổng toàn phần:  bảo hiểm đầy đủ về học phí, lệ phí chỗ ở, sinh hoạt phí (CNY 2500 / tháng, sinh viên nghiên cứu trong bốn tuần tự túc) và chi phí bảo hiểm y tế toàn diện.

Đăng ký trực tuyến sẽ có sẵn từ ngày 01 tháng ba năm 2020 trên trang web (http://cis.chinese.cn). Vui lòng đăng nhập để tìm kiếm các tổ chức giới thiệu và các tổ chức lưu trữ; tải lên các tài liệu ứng dụng trực tuyến.

hoc-bong-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-oklahoma-state-2020

Hạn chót 

 • 10/5 (đối với những người bắt đầu vào tháng 9 cho nghiên cứu một năm học / một học kỳ)
 • 10/11 (đối với những người bắt đầu vào tháng 3 năm 2021 cho nghiên cứu một học kỳ)
 • 10/4 (đối với những người bắt đầu vào tháng Bảy cho nghiên cứu bốn tuần)
 • 10/9 (đối với những người bắt đầu vào tháng 12 cho nghiên cứu bốn tuần)

Thông tin chi tiết 

Tại đây

https://www.youtube.com/watch?v=10mkl170hDs&t=2s

Nguồn: Sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.