Hey, Bạn Đã Cài Bao Nhiêu Ứng Dụng Điện Thoại Được Đánh Giá MUST-HAVE Này ?

hey-ban-da-cai-bao-nhieu-ung-dung-dien-thoai-duoc-danh-gia-must-have-nay

Điện thoại đã trở thành một phần không thể thiếu của các sinh viên hiện nay. Có rất nhiều ứng dụng hiện nay trên điện thoại giúp cuộc sống sinh viên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Hãy cùng khám phá những ứng dụng ấy trong bài viết này!

Money Lover

Bạn có bao giờ gặp khó khăn trong vấn đề quản lý chi tiêu? Đừng lo vì bạn có thể download app Money Lover trên điện thoại để kiểm soát chi tiêu hằng ngày của mình. Nếu các bạn sinh viên muốn tiết kiệm tiền thì hãy thử ngay ứng dụng này nha

LastPass

Bạn có bao nhiêu tài khoản trên các trang web khác nhau? Ai cũng biết rằng mỗi tài khoản đều cần password để có thể đăng nhập được. Thế nhưng với nhiều tài khoản vậy mà bạn vẫn muốn password có độ bảo mật cao thì hãy tìm đến ngay LastPass. Ứng dụng sẽ giúp bạn bảo vệ và khi nhớ mật khẩu với mỗi tài khoản khác nhau. Thật thú vị phải không nào!

Focus To- Do

Là sinh viên phải xử lý biết bao nhiêu công việc và không phải ai cũng có thể ghi nhớ hết tất cả những thứ mình cần làm. Nếu vậy hãy cài đặt ngay ứng dụng Focus To- do trong máy điện thoại để có thể ghi lại hết lịch trình của mình. Hơn nữa, ứng dụng này còn giúp bạn không bị sao nhãng. Hãy thử ngay để có được những trải nghiệm tốt nhất trên ứng dụng này.

Meng Fei Innovative Future Leader Scholarship – Đại Học Curtin Úc

Sleep Cycle

Ứng dụng sẽ phân tích giấc ngủ của bạn, đánh giá chất lượng của giấc ngủ và giúp bạn cải thiện. Ứng dụng sẽ giúp bạn thức dậy với trạng thái tươi tỉnh mà không cần thiết phải đặt báo thức với nhạc chuông lớn mỗi sáng.

Fabulous

Ứng dụng này đã không còn xa lạ với nhiều sinh viên. Với ứng dụng này, bạn có thể xây dựng thói quen sinh hoạt hằng ngày như uống nước, giấc ngủ, ăn uống, tập luyện,… Ngoài ra bạn có thể tập thể dục với một số bài tập có sẵn và bạn có thể cải thiện độ tập trung tại đây.

Lumosity

Lumosity cung cấp những trò chơi đơn giản mà có thể giúp bạn cải thiện tư duy phản biện, trí nhớ, logic. Với thiết kế độc đáo chắc chắn đây sẽ là một cách hiệu quả để học mà chơi, chơi mà học.

Khóa Học Phân Tích Dữ Liệu Sử Dụng Excel Online Miễn Phí “Introduction To Data Analysis Using Excel” Từ Microsoft

Linkedin

Likedin là một ứng dụng rất tuyệt vời để xây dựng profile, networking và tìm kiếm việc làm tại các nước khác nhau trên thế giới. Hãy tải ngay về để có thể cập nhật được những tin tức mới nhất.

Bộ công cụ của Google

Nếu trước đây bạn làm việc trên Microsoft, Excel hay powerpoint thì hiện nay bạn có thể làm điều đó online Google docs, Google Sheets, Google Slides, Google Drive,… Điểm cộng của những công cụ trên là nhiều người có thể tham gia chỉnh sửa văn bản cùng một lúc.

Nguồn: Sandla.org- Dương Giang


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *