Meng Fei Innovative Future Leader Scholarship – Đại Học Curtin Úc

Meng Fei Innovative Future Leader Scholarship

Nếu bạn lo lắng về vấn đề học phí tại một trường học quốc tế thì học bổng này nên được đưa vào danh sách cân nhắc. Học bổng “Nhà lãnh đạo sáng tạo tương lai Meng Fei” – Học Bổng Meng Fei Innovative Future Leader Scholarship Tại Đại Học Curtin, đang được đại học Curtin trao tặng sẽ chi trả 100% chi phí học tập của bạn.

Mô tả học bổng

Đại học Curtin (trước đây gọi là Đại học Công nghệ Curtin và Viện Công nghệ Tây Úc) là một trường đại học nghiên cứu công lập của Úc có trụ sở tại Bentley và Perth, Tây Úc. Nó được đặt theo tên của John Curtin, Thủ tướng Úc từ năm 1941 đến năm 1945 và là trường đại học lớn nhất ở Tây Úc. 

Đại học Curtin đã được trao tư cách đại học sau khi luật pháp được Quốc hội Tây Úc thông qua vào năm 1986. Kể từ đó, trường đã mở rộng sự có mặt của mình và có cơ sở tại Singapore, Malaysia, Dubai và Mauritius. Ngôi trường lâu đời này có quan hệ với 90 trường đại học, trao đổi ở 20 quốc gia, tạo điều kiện cho sinh viên tham gia học hỏi được nhiều điều và hỗ trợ đạt được những mục tiêu khác nhau trong nghề nghiệp của từng người.

Nước 

Úc

Bậc 

Đại học và sau đại học

Số lượng

4

Tổng Hợp Học Bổng Và Cơ Hội Nước Ngoài Tháng 9/2019

Ngành 

  • Khoa Kinh doanh và Luật
  • Khoa Khoa học Sức khỏe
  • Khoa Nhân văn
  • Khoa Khoa học & Kỹ thuật
  • Khóa học Khoa học
  • Khóa học Kỹ thuật
  • Trường Mỏ Tây Úc (Western Australian School of Mines – WASM)

Học bổng không được áp dụng tại các ngành: Điều dưỡng, Thạc sĩ Dược, Cử nhân Khoa học (Trị liệu Sức khỏe Răng miệng), Thạc sĩ Tâm lý.

Giá trị học bổng 

Ứng cử viên đạt Meng Fei Innovative Future Leader Scholarship được hỗ trợ toàn bộ học phí

Yêu cầu

  • Khi đăng kí vào các ngành trên, học bổng sẽ được xét duyệt. Ứng viên cần phải đạt được trung bình khóa học ít nhất là 80% trong trình độ chuyên môn.
  • Cần chứng minh khả năng tiếng Anh thông qua bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS nếu ngôn ngữ chính thức của quốc gia bạn không phải là tiếng Anh.

Cách nộp hồ sơ

Tài liệu hỗ trợ: Trường đại học sẽ yêu cầu bạn nộp chứng chỉ học tập trước đây, bằng cấp chứng minh khả năng ngôn ngữ và một số tài liệu khác cùng với đơn đăng ký của bạn.

Bạn cần đăng ký vào một chương trình cấp bằng đại học hoặc sau đại học tại trường đại học. Và gửi mẫu đơn xin nhận giải thưởng của bạn cùng với mẫu đơn nhập học tới ci-enquiries@curtin.edu.au

 Học Bổng Issac Bashesis Singer Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Miami 2019

Deadline

30/09/2019

Thông tin chi tiết 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Thanh Dung (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *