Học Bổng Issac Bashesis Singer Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Miami 2019

hoc-bong-issac-bashesis-singer-toan-phan-hoc-phi-bac-cu-nhan-tai-dai-hoc-miami-2019

Sandla xin giới thiệu đến các bạn học bổng Issac Bashesis Singer toàn phần cho 4 năm học bậc cử nhân tại đại học 2019 Miami.

Mô tả Học bổng Issac Bashesis Singer

Học bổng Isaac Bashevis Singer Scholarship, được đặt theo tên của ca sĩ Isaac Bashevis, một tác giả đoạt giải thưởng Nobel, là một giảng viên tại UM, là một trong những học bổng hàng đầu dành cho sinh viên tại Đại học Miami. Học bổng này được trao cho các học sinh trung học xuất sắc và có thành tích học tập.

Học giả ca sĩ nhận được toàn bộ chi phí học phí trong bốn năm học đại học tại UM.

Về đại học Miami

[Australia] Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Schwarzman Tại Đại Học Queensland 2019

Đại học Miami là một trường đại học nghiên cứu công cộng ở Oxford, Ohio. Đại học Miami là trường đại học lâu đời thứ hai ở Ohio và là trường đại học công lập lâu đời thứ 10 ở Hoa Kỳ.

Trường có uy tín về văn hóa nghiên cứu hiện đại, thu hút sự tham gia tích cực của cả giảng viên lẫn sinh viên, có đội ngũ cán bộ giảng dạy chuyên nghiệp và tận tình.

Trường hiện đang đào tạo hơn 19,000 sinh viên đến từ rất nhiều quốc gia trên thế giới với hơn 100 chuyên ngành chính và phụ. 

Đại học Miami đứng thứ nhất trong số các đại học công lập ở tiểu bang Ohio về khả năng sinh viên được nhận mức lương tốt nhất sau khi tốt nghiệp tại Mỹ.

Nước 

Mỹ

Ngành

Tất cả các ngành mà trường hiện giảng dạy

Trustee Scholarship – Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Đại Học Boston, Mỹ

Giá trị học bổng Issac Bashesis Singer

Toàn bộ học phí trong 4 năm

Yêu cầu

Ứng viên phải hoàn thành chương trình học đại học toàn thời gian với không ít hơn 12 giờ tín dụng trong mỗi học kỳ mùa thu và mùa xuân trong tối thiểu 24 giờ tín dụng mỗi năm học. Duy trì tối thiểu GPA 3.0 cho năm học. Giải thưởng có thể được sửa đổi trong khi chờ nhận bất kỳ khoản tài trợ, học bổng, hoặc học phí trả trước và / hoặc viện trợ nhà ở không dự kiến ​​tại thời điểm giải thưởng được thực hiện. Truy cập trang Điều khoản & Điều kiện để biết thêm thông tin.

Tất cả các sinh viên không đến từ quốc gia có ngôn ngữ tiếng anh sẽ được yêu cầu nộp kết quả chính thức của Bài kiểm tra tiếng Anh là Ngoại ngữ (TOEFL) hoặc Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS). Để biết thông tin về điểm số, hãy truy cập trang Yêu cầu trình độ tiếng Anh. Đệ trình điểm ACT và / hoặc SAT là không bắt buộc cho học sinh tốt nghiệp một trường trung học bên ngoài Hoa Kỳ.

Chi phi nộp hồ sơ là 70$

Deadline

1/11/2019

Link thông tin Học bổng Issac Bashesis Singer

Xem thông tin chi tiết  Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Thông tin về trường tham khảo DHM & Wikipedia)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.