Trustee Scholarship – Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Đại Học Boston, Mỹ

Trustee Scholarship

Đại học Boston là một trường đại học nghiên cứu tư nhân nổi tiếng nằm ở Boston, Massachusetts, Mỹ . Học Bổng Trustee – Trustee Scholarship là một học bổng mà đại học Boston trao tặng hằng năm dựa trên thành tích của sinh viên và công nhận những sinh viên thể hiện khả năng học tập và lãnh đạo xuất sắc. 

Mô tả

Đại học Boston nằm ở trung tâm tiểu bang Massachusetts được nhiều người xem là một trong những thành phố đại học tuyệt vời nhất thế giới. Với hơn 35.000 sinh viên trong số đó có khoảng 8.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 130 quốc gia trên toàn thế giới, đây là một trong những trường đại học lớn nhất tại Massachusetts, nơi tọa lạc của hơn 100 tổ chức giáo dục đại học

Đại học Boston đang cung cấp 20 học bổng cho sinh viên Mỹ và quốc tế bao gồm toàn bộ học phí đại học và được gia hạn trong bốn năm nếu đáp ứng một số tiêu chí nhất định.

Số lượng

20 suất

Giá trị học bổng

Học bổng toàn phần học phí

Yêu cầu

Dành cho ứng viên cho học bổng Trustee (Trustee Scholarship)

  1. Thường được xếp hạng trong 5–10% của lớp.
  2. Ngoài các bằng cấp học thuật đặc biệt, ứng viên cho học bổng là những người có trí tuệ và sáng tạo về trí tuệ và chứng minh quan điểm, kinh nghiệm  hoặc thành tựu vượt trội
  3. Ngoài ra, vui lòng gửi một bài tiểu luận ngắn không quá 300 từ với tiêu đề “Những gì không có trong sơ yếu lý lịch” cho trường một cái nhìn thoáng qua về niềm đam mê, ước mơ của bạn.
  4. Ứng viên từ nước ngoài sẽ cần phải đáp ứng các yêu cầu ngôn ngữ cụ thể của BU

Cách nộp hồ sơ

Để được xem xét cho học bổng Trustee (Trustee Scholarship), sinh viên cần nộp Đơn đăng ký và tất cả các tài liệu cần thiết để được nhận vào một trong các chương trình cấp bằng đại học tại Đại học Boston trước ngày 1 tháng 12. Tạo tài khoản và hoàn thành bài luận Học bổng ủy thác trên ứng dụng đăng ký để gửi đơn đăng ký của bạn tới BU nhé!

Học bổng chính phủ Campuchia dành cho bậc học Đại học và Cao học

Deadline

01/12/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Kim Thoa (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *