Học Bổng Bậc Cử Nhân Chuyên Ngành Báo Chí Truyền Thông Tại Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Macromedia 2020

hoc-bong-bac-cu-nhan-chuyen-nganh-bao-chi-truyen-thong-tai-dai-hoc-khoa-hoc-ung-dung-macromedia-2020

Học bổng bậc cử nhân chuyên Ngành Báo Chí Truyền Thông Tại Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Macromedia 2020 đã chính thức mở đơn. Nếu bạn đang quan tâm đến chuyên ngành báo chí thì đừng bỏ lỡ cơ hội này!

Mô tả

Đại học Macromedia là một trường đại học quốc tế nổi tiếng với các chương trình nghiên cứu định hướng chuyên nghiệp. Trường cung cấp nhiều bằng cử nhân tiếng Anh khác nhau và bằng thạc sĩ về truyền thông, giao tiếp, thiết kế và quản lý. Trường đại học khuyến khích sinh viên liên tục theo đuổi sự xuất sắc và phát triển cá nhân. Nó chuẩn bị cho sinh viên trong nước và quốc tế cho một môi trường làm việc toàn cầu, trong đó quản lý và sáng tạo chất lượng cao đóng vai trò quan trọng.

Hình thức

Online

 Học bổng Panasonic bậc Đại học 2020 (trị giá 30,000,000 VNĐ/ Năm, cơ hội làm việc sau tốt nghiệp)

Ngành 

Báo chí truyền thông

Bậc

Cử nhân

Win a five-week place on our multimedia summer course in London ...

Quyền lợi

Cơ sở tại Cologne trao một số khoản tài trợ với tổng trị giá khoảng 36.000 €. Tùy thuộc vào sự phù hợp của người nộp đơn, một khoản trợ cấp có thể có giá trị lên tới 15.000 €.

Điều kiện

Các nước đủ điều kiện: Tất cả các quốc gia

Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Báo chí, chuyên ngành báo chí thể thao và Quản lý truyền thông, chuyên ngành quản lý thể thao.

Tiêu chí được chấp nhận: Để đủ điều kiện, ứng viên phải đáp ứng các tiêu chí sau:

Tất cả các sinh viên tương lai có trình độ đầu vào đại học hoặc đại học (không yêu cầu điểm trung bình cụ thể).

Kiến thức rất tốt về thể thao.

Mức độ cam kết cao trong thể thao 

Học Bổng Westminster Dành Cho Bậc Cử Nhân – Westminster Undergraduate Full Scholarships

Cách nộp đơn

Để được xem xét cơ hội, ứng viên phải nhập học chương trình Cử nhân Báo chí Thể thao và Cử nhân Quản lý Sự kiện & Thể thao tại Đại học Khoa học Ứng dụng Macromedia. Có hai bước cần thiết cho ứng dụng: Tham gia vào sự kiện đủ điều kiện và Hoàn thành hồ sơ đăng ký và mẫu đơn xin học bổng để nghiên cứu các khóa học trên.

Tài liệu hỗ trợ: Phải nộp bằng chứng thực tập hoặc làm việc tình nguyện trong thể thao và thông tin về thành tích thể thao của chính bạn.

Yêu cầu nhập học: Để tham gia, sinh viên phải kiểm tra các yêu cầu nhập học của chương trình.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Ứng viên phải có TOEFL iBT (ít nhất 72 trên 120) hoặc IELTS (ít nhất 6.0 trên 9) hoặc bằng cấp tương đương.

Deadline

1/7/2020

Link chi tiết

Tại đây

Nguồn: sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.