Top 8 Kỹ Năng Xin Việc Mà Nhà Tuyển Dụng Đang Tìm Kiếm Trong Năm 2020

top-8-ky-nang-xin-viec-ma-nha-tuyen-dung-dang-tim-kiem-trong-nam-2020-3

#SandlaTV

Bạn có biết?

Thế giới phát triển không ngừng, cùng với sự phát triển của công nghệ và con người cũng đang dần phải hoàn thiện bản thân mình hơn. 

Tổng hợp các blog của du học sinh bạn có thể follow

Chỉ giỏi chuyên môn thôi là chưa đủ, bạn cần có những kỹ năng mềm nhất định để tăng khả năng xin được việc làm, đặc biệt là trong thời điểm khó khăn như hiện nay.

top-8-ky-nang-xin-viec-ma-nha-tuyen-dung-dang-tim-kiem-trong-nam-2020-3

Kỹ năng mềm chỉ một tập hợp những phẩm chất, thói quen, quan điểm và sức hút xã hội của một cá nhân, giúp con người đó trở thành một nhân viên tốt và có khả năng thích nghi với đồng nghiệp và công ty.

Các doanh nghiệp đề cao vai trò của kỹ năng mềm vì các nghiên cứu và kinh nghiệm thực tế cho thấy rằng, kỹ năng mềm cũng quan trọng không kém gì các kỹ năng cứng về chuyên môn.

Trong bối cảnh nền kinh tế dịch vụ và vai trò ngày càng lớn của việc làm việc theo nhóm, các công ty lớn càng coi trọng những người có khả năng xây dựng các mối quan hệ, biết thích nghi và sáng tạo trong giải quyết vấn đề.

Thị trường lao động ảnh hưởng như thế nào sau Covid-19?

 Tuần này, cùng Sandla khám phá những kỹ năng xin việc mà những nhà tuyển dụng đang hướng đến nhé: 

https://youtu.be/kiRdfRtcU3w 

top-8-ky-nang-xin-viec-ma-nha-tuyen-dung-dang-tim-kiem-trong-nam-2020-3

— 

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Nguồn: sandla.org

 

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.