Tôi Đã Ước Mơ, Cố Gắng Nhưng Vẫn Không Đạt Được….

toi-da-uoc-mo-co-gang-nhung-van-khong-dat-duoc-2

Dạo gần đây Sandla nhận được một vài tâm sự của các bạn về định hướng tương lai và những trăn trở, khó khăn… Cùng Sandla đọc những tâm tư này và chia sẻ cùng các bạn ấy về MT và Big4 nhé.

Cfs #1

Big4 là một lựa chọn số 1 khá hấp dẫn cho sinh viên mới tốt nghiệp như tôi và có mong muốn đi du học thì Big 4 lại là điểm sáng trong hồ sơ của tôi. Nhưng tôi cảm thấy nhiều lúc mông lung, tôi cố gắng học thêm kiến thức, luyện thi các bài Test về IQ, logic nhưng tôi vẫn cảm thấy trí nhớ ngắn hạn, hiểu rồi lại quên mất. Mình rất mong nhận được những lời chia sẻ làm sao để ôn luyện Big 4 cho hiệu quả?

Học Bổng Toàn Phần Nghiên Cứu Sau Đại Học Tại Đại Học Monash 2020

Cfs #2

Mình ước mơ đậu chương trình MT của Unilever nhưng rồi mình thất bại. Cũng đã dành nhiều thời gian để ôn thi về các thi trong các vòng, làm một số bài test thử nhưng rồi lại rớt ngay vòng 2. Mình vẫn cố gắng thử lại một lần nữa vào năm sau. Không biết các bạn ai từng ôn thi MT có thể chia sẻ cho mình bí kíp sao cho hiệu quả không. 

Cfs #3

Con đường không trải đầy hoa hồng, không như những thước phim trên ti vi. Big 4 và MT là 2  cái hấp dẫn với các bạn trong khối ngành kinh tế. Quá trình ôn thi để vào được 1 trong các Big 4 của VN hay đậu các chương MT của các tập đoàn như Unilever, Lazada, Nestle sẽ như mở ra một chân trời cho chúng ta, để chúng ta tỏa sáng và phát triển sau này. Nhưng nếu không đậu Big 4 hay MT thì liệu chúng ta có nên từ bỏ không hay vẫn tiếp tục đăng kí thi vào các năm sau để có thể theo đuổi mục tiêu cho đến cùng?_Từ một cô gái sinh viên năm 4 đã trượt cả Big4 và MT.

Khóa Học Online Miễn Phí Về Viết Học Thuật Và Kinh Tế “Academic And Business Writing” Từ University Of California, Berkeley

—————————————————————————————————————————

Cùng tham gia Livestream của Sandla để nghe thêm những chia sẻ từ người thật, việc thật về MT và Big4 nào!

Thời gian: 20h30 ngày 13/06/2020

Địa điểm: https://www.facebook.com/scholarship.lifeabroad

Link event: https://www.facebook.com/events/337056197279418/

Link đặt câu hỏi: https://forms.gle/o5i4gNxQhqvYpcGB8


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.