Top 10 Bộ Phim Về Đại Dịch Tấn Công Trái Đất

Featured Video Play Icon

#SandlaTV

Covid-19 đã buộc phần lớn thế giới phải cách ly. Cả ngày trong bốn bức tường, nhiều cá nhân bị cô lập đang chuyển sang các dịch vụ trực tuyến để có thể kết nối trong một thế giới phải cách cách xa nhau. Cứ cắm mặt vào điện thoại không mục đích, sao bạn không tìm đến thú vui nghe hơi kỳ lạ nhưng “hợp thời” hơn: các bộ phim về đại dịch.

Nghe có vẻ điên rồ, nhưng khi cuộc khủng hoảng Covid-19 khiến nhiều người hoang mang lo sợ, thì xem câu chuyện về những người có hoàn cảnh tương tự là một cách để đối mặt với nỗi sợ ấy. Đó cũng là lý do mà những ngày qua, lượt xem các bộ phim về đại dịch trên nền tảng trực tuyến đã tăng vọt.

[USA] Học Bổng 100% Học Phí Bậc Cử Nhân Tại Đại Học Fordham 2020

Sự nguy hiểm và lây lan khủng khiếp của Corona đã từng được đề cập đến trong vài tác phẩm điện ảnh kinh điển về đại dịch & thảm họa trên thế giới. Tuần này, cùng Sandla TV tìm hiểu Top 10 phim về đại dịch trong video sau đây.

https://youtu.be/_PpgraBawyA 

— 

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.