Tổng hợp các trang web học online mùa dịch

tong-hop-cac-trang-web-hoc-online-mua-dich

Tranh thủ chúng ta đang ở nhà, chúng ta hãy dành chút thời gian của mình để chọn cho mình một kế hoạch mới như học thêm ngôn ngữ, cải thiện tiếng anh, cải thiện kĩ năng viết, học thêm cho mình một vài khóa học như kinh tế, thiên văn, sức khỏe,… Cùng Sandla tìm hiểu một vài phần mềm giúp bạn nhé.

1. Duolingo

Những bạn thường xuyên săn lùng các website học tập miễn phí chắc hẳn không thể không biết đến Duolingo. Đây là trang web về học tiếng anh quá nổi tiếng, dễ học, đạt kết quả mà bạn không nên bỏ qua. Các bài học được thiết kế trên website rất bài bản, không lo chán nản, không hề nhạt nhẽo, làm việc học tưởng chừng khô khan thành ra vô cùng thú vị.

2. Vocabla

Nếu bạn đang muốn học tiếng anh để phục vụ cho mục đích thi các chứng chỉ ngoại ngữ thì cần phải học cả 4 kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết. Và Vocabla.com sẽ là người hỗ trợ hoàn hảo, trang web được cả học sinh và giáo viên yêu thích. Các kỹ năng này chủ yếu chú trọng đến từ vựng.

3. Lang-8

Đây là một trang web đặc biệt được các bạn học sinh trung học và các bạn sinh viên đại học yêu thích bởi cung cấp các kiến thức để viết tiểu luận với đầy đủ các loại ngôn ngữ khác nhau. Điều tuyệt vời là bài luận của bạn sau khi hoàn thành, up lên web sẽ có giáo viên người bản xứ chỉnh sửa, giúp bạn khắc phục các lỗi ngữ pháp từ cơ bản đến nâng cao.
Online Education Market Size, Share, Growth 2025 by PMR Press Release

4. Coursera

Một trong các trang web học tập miễn phí uy tín trên thế giới phải kể đến đầu tiên chính là Coursera. Trang web này cung cấp hàng trăm các khóa học, hàng ngàn các bài học miễn phí. Kiến thức tại website đề tổng hợp các tri thức của nhân loại. Các thầy cô giáo giảng dạy ở đây là các thầy cô đến từ các trường đại học, cao đẳng nổi tiếng hàng đầu như Ilinois, Stanford, Harvard,…

5. Edx

Đây là trang web được sáng lập bởi trường đại học Harvard và trường đại học MIT của Mỹ. Được biết đến là một tổ chức phi lợi nhuận hơn là một website học thuần túy, edX có quy mô học tập và giảng dạy toàn cầu. Hiện nay có hơn 20 triệu sinh viên trên toàn thế giới đăng ký theo học các khóa học tại edX.

10 day Corona challenge – Mời bạn tham gia thử thách mùa dịch!

6. Gohighbrow

Thật là sự thiếu sót lớn khi nhắc đến các website học tập hàng đầu mà không nhắc đến Highbrow. Hiện website cung cấp hơn 250 khóa học với số lượng học sinh, sinh viên theo học là 2 triệu người. Các kiến thức trong website lồng ghép giữa lý thuyết và thực tế để cho các bạn có thể nắm vững, không bỡ ngỡ trước khi đi làm việc ở các tập đoàn hay công ty.

7. Lynda

Lynda cung cấp một thư viện video. Người dùng có thể có quyền thành viên miễn phí và có quyền truy cập vào thư viện đăng ký trong 30 ngày kể từ khi đăng ký. Các khóa học được cung cấp bởi trang web này là về một loạt các chủ đề bao gồm kinh doanh, thiết kế, nhiếp ảnh, phát triển phần mềm, tiếp thị và nhiều hơn nữa. Nếu bạn thích học trực quan, thì nền tảng này là lựa chọn phù hợp với bạn.

Register Now for Technical Analysis Advanced Course Training LearnOD®

8. Udemy

Udemy là một trong những trang web phổ biến nhất và lớn nhất cho các khóa học trực tuyến. Nền tảng cung cấp các khóa học khác nhau được giảng dạy bởi các chuyên gia hàng đầu. Người ta có thể chọn khóa học mà họ lựa chọn từ hơn 55.000 khóa học trong tất cả các loại chủ đề khác nhau. Các khóa học miễn phí trên Udemy có khái niệm tương tự như Coursera. Hơn nữa, nó cho phép bạn xây dựng các khóa học tùy chỉnh cho các bài học. Trang web cung cấp cả nội dung miễn phí và trả phí.

9. Khan Academy

Là một tổ chức phi lợi nhuận, Khan Academy nhằm mục đích cung cấp một nền giáo dục miễn phí và tốt nhất cho bất cứ ai và bất cứ nơi nào trên thế giới. Được bắt đầu vào năm 2006 bởi nhà giáo dục Salman Khan. Trang web cung cấp các bài giảng vi mô, video hướng dẫn và bài tập thực hành để giúp bạn phát triển và rèn luyện các kỹ năng của mình. Họ đã hợp tác với các trường sau trung học khác và cung cấp một giao diện được tổ chức tốt. Hơn nữa, hầu hết mọi khóa học bạn tìm thấy trên nền tảng này đều miễn phí.

13 Tố Chất Quan Trọng Để Thành Công

10. Alison

Nếu bạn đang tìm kiếm các khóa học trực tuyến miễn phí, thì Alison là lựa chọn tốt nhất. Với 10 triệu sinh viên từ khắp nơi trên thế giới, Alison là một trong những tài nguyên học tập lớn nhất cung cấp các khóa học miễn phí cũng như chất lượng cao. Bạn có thể tìm thấy các khóa học về sức khỏe, công nghệ, kinh doanh, thiết kế và ngôn ngữ. Người ta có thể chọn từ nhiều môn học từ 800 khóa học miễn phí. Trang web này cung cấp các khóa học cấp chứng chỉ và bằng tốt nghiệp. Các sinh viên sẽ được yêu cầu đánh giá và đạt ít nhất 80% để vượt qua. Các tài nguyên được cung cấp bởi Alison sẽ giúp phát triển các kỹ năng làm việc thiết yếu và được chứng nhận.

Nguồn: Sandla.org (tổng hợp)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.