Học Bổng Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Vietnam Global Leaders Dành Riêng Cho Sinh Viên Việt Nam Tại Đại Học Queensland 2019

hoc-bong-bac-cu-nhan-va-sau-dai-hoc-vietnam-global-leaders-danh-rieng-cho-sinh-vien-viet-nam-tai-dai-hoc-queensland-2019

Đại học Queensland đang trao tặng học bổng Học Bổng Vietnam Global Leaders, là học bổng lãnh đạo toàn cầu cho học sinh Việt Nam tại Úc. Hãy đọc bài viết dưới đây của Sandla để chuẩn bị cho học bổng này!

Mô tả học bổng

Đại học Queensland  trao tặng học bổng  Vietnam Global Leaders cho các ứng viên từ Việt Nam và có mục đích giúp họ học đại học hoặc sau đại học với các ngành như Kinh doanh, Kinh tế và Luật tại Australia.

Viện Đại học Queensland, thường được gọi tắt là UQ, là một đại học và trung tâm nghiên cứu khoa học đa ngành hàng đầu tại Úc có trụ sở chính tại thành phố Brisbane, thủ phủ của tiểu bang Queensland. Được thành lập vào năm 1909, UQ là một trong những đại học lâu đời, uy tín và chất lượng bậc nhất của Úc

Đại học Queensland (UQ) nằm trong top 50 trường đại học hàng đầu thế giới (Bảng xếp hạng các Trường Đại học Thế giới của QS 2019), củng cố thêm cho vị thế quốc tế cũng như đội ngũ cán bộ, nhà nghiên cứu và cựu học viên chất lượng cao của trường. Nhờ có nhiều lĩnh vực nghiên cứu chuyên ngành được quốc tế đánh giá cao, trường mang lại cho các nhà nghiên cứu cũng như học viên cơ hội tham gia các hoạt động hợp tác liên ngành.

Mục tiêu của UQ là đào tạo để học viên tốt nghiệp có thể trở thành những lãnh đạo, những người mang lại tác động tích cực cho xã hội. Với tấm bằng UQ trong tay, học viên quốc tế tốt nghiệp của trường luôn được các nhà tuyển dụng săn đón nồng nhiệt và đủ bản lĩnh để thành công trong tương lai.

Quốc gia

Australia

Bậc học

Đại học và sau đại học

Ngành học

Kinh doanh, kinh tế và luật

Giá trị học bổng

 $5,000 – $10,000

 Trustee Scholarship – Học Bổng Toàn Phần Học Phí Bậc Cử Nhân Đại Học Boston, Mỹ

Điều kiện

  • Ứng viên đến từ Việt Nam
  • Không được thực hiện bất kỳ nghiên cứu nào tại Úc.
  • Không đồng thời giữ một khoản trợ cấp khác.
  • Nhận được một lời đề nghị để nghiên cứu chương trình đã chọn tại trường đại học.

Cách nộp đơn

Đăng kí online tại Website

Hồ sơ bao gồm

  • Tài liệu: Bạn cần gửi thư mời học tập, sơ yếu lý lịch hoặc sơ yếu lý lịch, thư cá nhân và một thư giới thiệu.
  • Ngôn ngữ: Nếu ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn không phải là tiếng Anh, vì vậy bạn có thể được yêu cầu thể hiện khả năng tiếng Anh thông qua bài kiểm tra TOEFL hoặc IELTS.

Link chi tiết

Xem tại đây

 Sự khác biệt giữa TOEFL và IELTS là gì? Bạn đã tìm hiểu chưa?

Deadline:

30/11/2019

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp & lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.