Học bổng chương trình đào tạo ngắn hạn tại Học New Zealand

Học bổng chương trình đào tạo Ngắn hạn tại Học New Zealand

Chương trình đào tạo ngắn hạn tại Học New Zealand dành cho sinh viên Châu Á Thái Bình Dương và ASEAN có cơ hội được đào tạo trong thời gian tối đa một năm tại New Zealand. Hãy cùng Sandla xem thông tin chi tiết về chương trình nhé.

Mô tả học bổng đào tạo Ngắn hạn tại Học New Zealand :

Chương trình được viện trợ bởi The New Zealand Aid Programme  là những hỗ trợ chính thức của chính phủ New Zealand cho các nước đang phát triển. Mục đích của viện trợ New Zealand là để phát triển sự thịnh vượng và ổn định chung ở Thái Bình Dương và hơn thế nữa, dựa trên kiến ​​thức và kỹ năng tốt nhất của New Zealand.

Nước: New Zealand

Bậc: Đào tạo một năm tại New Zealand (Bao gồm: Chứng chỉ đào tạo, chương trình thực tập / kinh nghiệm làm việc, chứng chỉ tốt nghiệp và bằng tốt nghiệp).

Ngành: Một loạt các khóa học kỹ năng và / hoặc kỹ năng ngắn hạn hoặc các tài liệu đính kèm công việc được cung cấp.

Giá trị học bổng đào tạo Ngắn hạn tại Học New Zealand :

Các quyền lợi của Học bổng bao gồm:

 1.  Toàn bộ học phí
 2.  Trợ cấp sinh hoạt (trả hai tuần một lần), trợ cấp thiết lập chỗ ở ban đầu, bảo hiểm y tế và du lịch, đi lại giữa nước họ và New Zealand khi bắt đầu và kết thúc học bổng
 3. Hỗ trợ một số học giả đủ điều kiện, hỗ trợ mục vụ và học tập tại tổ chức của họ, và hỗ trợ chi phí nghiên cứu và luận án cho hầu hết sinh viên nghiên cứu sau đại học.

Yêu cầu:

 1. Các quốc gia đủ điều kiện: Đơn xin Giải thưởng đào tạo ngắn hạn New Zealand (STTA) được chào đón từ các quốc gia sau: Danh sách các hạt: Liên bang Micronesia, Fiji, Lãnh thổ Thái Bình Dương của Pháp (Wallis và Futuna, New Caledonia và Polynesia thuộc Pháp), Kiribati, Quần đảo Marshall, Nauru, Niue, Palau, Papua New Guinea, Samoa, Quần đảo Solomon, Timor-Leste, Tokelau, Tonga, Tuvalu, Vanuatu, Campuchia, Indonesia, Lào, Myanmar, Philippines, Việt Nam
 2. Yêu cầu đầu vào: Ứng viên phải đáp ứng các điều kiện sau đây để đủ điều kiện nhận Học bổng New Zealand:
 • Tối thiểu 18 tuổi tại thời điểm bắt đầu học bổng của bạn.
 • Là một công dân của đất nước mà bạn đang xin học bổng.
 • Không có quốc tịch hoặc tư cách thường trú của New Zealand, Úc, Mỹ, Canada, các nước thuộc Liên minh Châu Âu, Vương quốc Anh, Nhật Bản, Israel, Hàn Quốc, Qatar, Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất, Ả Rập Saudi.
 • Lưu ý quan trọng: điều kiện này không áp dụng cho người nộp đơn từ Quần đảo Cook, Tokelau hoặc Niue hoặc người nộp đơn từ Samoa có quốc tịch kép Samoa-New Zealand.
 • Đã cư trú ở nước bạn ít nhất hai năm ngay trước khi bắt đầu nhận học bổng của bạn.

Xem thông tin Hội nghị sáng kiến toàn cầu UNLEASH Global Innovation Lab 2019

Tại đây

 • Lưu ý quan trọng: điều kiện này không áp dụng cho các ứng viên là thành viên của đoàn ngoại giao hoặc người phụ thuộc của họ, và có thể không áp dụng cho các ứng viên cho Học bổng ngắn hạn.

 • Có ít nhất 2 năm kinh nghiệm làm việc (bán thời gian hoặc toàn thời gian, được trả lương hoặc tự nguyện).
 • Lưu ý quan trọng: điều kiện này không áp dụng cho những người nộp đơn từ Thái Bình Dương đang xin học bổng tiền dịch vụ -Không được phục vụ quân nhân.
 • Có thể đáp ứng các yêu cầu nhập cư cho sinh viên quốc tế đến New Zealand hoặc quốc gia nơi bạn sẽ nhận học bổng của mình (ví dụ: kiểm tra y tế, cảnh sát / kiểm tra nhân vật, v.v.)
 • Có khả năng về mặt học thuật và ngôn ngữ để có được Ưu đãi về chương trình học được đề xuất từ ​​học viện đại học nơi bạn sẽ nhận học bổng của mình.
 • Chưa từng bị chấm dứt từ Học bổng Chính phủ New Zealand
 • Tìm kiếm một bằng cấp sẽ đóng góp cho sự phát triển bền vững của đất nước bạn
 • Cam kết quay trở lại đất nước của bạn trong tối thiểu 2 năm khi kết thúc học bổng của bạn.
 • Yêu cầu về tiếng Anh: Theo nguyên tắc chung, đối với những người muốn hoàn thành chứng chỉ sau đại học, điểm IELTS tổng thể là 6.5 và không có nhóm nào dưới 6.0 là yêu cầu tối thiểu.

Số lượng: Không đề cập

Cách nộp hồ sơ

(Ở đây thì mình contact và hỏi xin quy trình nộp từ ĐSQ Vietnam nhé)

Deadline: cả năm

Thông tin chi tiết: Tại đây

Nguồn: Sandla.Org – Phương Thanh (sưu tầm)

 

 

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *