Học Bổng Cử Nhân Toàn Phần Tại ĐH Tokyo (Nhật Bản)

hoc-bong-cu-nhan-toan-phan-tai-dh-tokyo-nhat-ban

Mùa này đang là mùa học bổng, và mình không thể  không giới thiệu với mọi người một Học bổng Học bổng toàn phần ĐH Tokyo bậc cử nhân với chương trình học bằng tiếng Anh và có các lớp học tiếng Nhật nữa. Môi trường và điều kiện học tập tuyệt vời cùng với các hoạt động văn hóa tại đây là điều mà bạn không thể bỏ qua.

Mô tả học bổng

Học bổng dành cho các bạn đăng kí các chính sách nhập học của PEAK Các chương trình tiếng Anh của Đại học Tokyo.. Mục tiêu của trường là thành lập một cơ sở quốc tế nơi các công dân toàn cầu được lựa chọn học tập theo khả năng của họ để góp phần đa dạng hóa khuôn viên trường với kinh nghiệm văn hóa và nền tảng giáo dục của họ.  

Mục đích của các chương trình cấp bằng đại học này là để chia sẻ tài nguyên giáo dục và trí tuệ phong phú của trường đại học với cộng đồng toàn cầu rộng lớn hơn.  Tất cả các lớp học đều được dạy bằng tiếng Anh, nhưng sinh viên cũng có cơ hội học tiếng Nhật trong quá trình học. 

Nước 

Nhật Bản

hoc-bong-cu-nhan-toan-phan-tai-dh-tokyo-nhat-ban

Yêu cầu Học bổng toàn phần ĐH Tokyo

Ứng viên

Yêu cầu 1 

Người nộp đơn phải thực hiện ít nhất MỘT trong các yêu cầu sau. 

(1) Người nộp đơn đã hoàn thành tất cả các yêu cầu của giáo dục 12 năm (tiểu học và trung học) 

LƯU Ý

Những người đã học tại các trường học ở Nhật Bản không được Bộ Văn hóa Giáo dục, Thể thao, Khoa học và Công nghệ chứng nhận phải liên hệ với PEAK  Văn phòng tuyển sinh đại học trước ngày 24 tháng 10 năm 2019, để được xem xét đủ điều kiện của họ theo Quy trình đánh giá tuyển sinh cá nhân. (Xin lưu ý rằng chỉ những người từ 18 tuổi trở lên vào ngày 31 tháng 8 năm 2020 mới có thể được xem xét đủ điều kiện.) Ứng viên thuộc nhóm này phải trải qua quy trình này trước khi họ có thể nộp đơn.

Winter Japan Culture Camp 2020 – Trại Văn Hóa Mùa Đông Tại Nhật Bản (Tài trợ toàn phần)

 Các yêu cầu khác

(2) Người nộp đơn đã đạt được một trong các bằng cấp sau đây  :Cấp độ (GCE A-level) (được chỉ định bởi Vương quốc Anh) .

(3) Ứng viên đã thông qua một hệ thống giáo dục hoặc đã hoàn thành các tổ chức dự bị đại học Nhật Bản cho sinh viên dự định học tập tại Nhật Bản, được chỉ định bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ Nhật Bản  

(4) Người nộp đơn phải vượt qua bài kiểm tra chính thức cho thấy mình có trình độ học vấn tương đương hoặc vượt trội so với học sinh đạt được từ chương trình học 12 năm. Ứng viên phải ít nhất 18 tuổi trước ngày 31 tháng 8 năm 2020 Đại học Tokyo có thể phê duyệt điều kiện sau khi xem xét cá nhân những người nộp đơn không thuộc bất kỳ loại nào ở trên (1), (2), (3)  ) và (4). Những ứng viên đó phải liên hệ với Văn phòng Tuyển sinh Đại học PEAK trước ngày 24 tháng 10 năm 2019.

hoc-bong-cu-nhan-toan-phan-tai-dh-tokyo-nhat-ban

Yêu cầu 2 

PEAK là chương trình được thiết kế chủ yếu dành cho sinh viên đã được giáo dục bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Nhật.  (Học ​​sinh đã được giáo dục trung bình của Nhật Bản được khuyến khích đăng ký nhập học vào tháng Tư.) Theo nguyên tắc này, người nộp đơn phải dành ít nhất BỐN trong sáu năm học đầu tiên và ít nhất là NĂM ​​sáu  năm học học bằng ngôn ngữ KHÁC Nhật Bản. Điều này có nghĩa là phần lớn các khóa học phải được cung cấp bằng các ngôn ngữ khác ngoài tiếng Nhật. 

Phí Nộp Học Bổng

Học Bổng JDS Của Chính Phủ Nhật Bản Năm 2019 – Sandla

Phí đăng ký Đại học Tokyo tính lệ phí nộp đơn 5.000 JPY (tầm 1 triệu đồng), phải được thanh toán trong khoảng thời gian từ ngày 18 tháng 10 năm 2019 đến ngày 27 tháng 11 năm 2019. Hồ sơ sẽ không được xem xét đến khi hoàn tất phí đăng kí này. Lệ phí nộp đơn không được hoàn trả trong mọi trường hợp. 

Chi tiết Học bổng toàn phần ĐH Tokyo

Xem thông tin chi tiết và mẫu đơn của từng loại học bổng Tại đây

Nguồn: Sandla.org 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *