Học Bổng Toàn Phần MBA & Thạc Sỹ Tại Anh

hoc-bong-toan-phan-mba-thac-sy-tai-anh

Học bổng Toàn Phần MBA Pershing Square là một học bổng rất nổi tiếng và hào phóng từ Oxford dành cho các bạn đang muốn tìm hiểu về các chương trình thạc sĩ và MBA. Mình nghĩ đây là một học bổng MBA 1+1 hàng tốt thuộc top đầu thế giới, bạn đọc thử tóm tắt ở đây và đừng ngại để cho mình  ý kiến ở dưới của bạn nhé.

Mô tả Học Bổng Toàn Phần MBA

Hàng năm, Tổ chức Pershing Square trao tới năm suất học bổng toàn phần để hỗ trợ sinh viên xuất sắc trong chương trình MBA 1 + 1, bao gồm học bổng thạc sỹ và chương trình MBA.

Nước

Anh

Ngành học

Chương trình MBA 1 + 1 của Oxford: Chương trình MBA toàn thời gian một năm của Đại học Oxford kết hợp với một trong những chương trình Thạc sĩ một năm được cung cấp bởi các trường Đại học khác.

Giá trị Học Bổng Toàn Phần MBA

Tổng Quan Về MBA Và Một Vài Học Bổng MBA Nổi Tiếng

 • Được tài trợ học phí
 • Được tài trợ chi phí sinh hoạt lên đến £15,009 cho 2 năm học

Yêu cầu Học Bổng Toàn Phần MBA

Học bổng MBA Hà Lan toàn phần học phí tại trường Quản lý Rotterdam

 • Thành tích học tập tốt 
 •  Có tố chất lãnh đạo, thể hiện qua kinh nghiệm và động lực
 •  Ý định tập trung vào giải quyết các thách thức xã hội quy mô thế giới trong sự nghiệp của bạn, trong một tổ chức hiện có hoặc thông qua phát triển một doanh nghiệp mới
 • Khả năng hình dung làm thế nào để đạt được các giải pháp mở rộng và bền vững cho những thách thức này
 • Tầm nhìn rõ ràng về cách thức MBA 1 + 1 của Oxford sẽ cho phép bạn hoàn thành mục tiêu của mình

Cách nộp hồ sơ Học bổng toàn phần MBA

Mỗi chương trình bậc thạc sỹ có mẫu đơn, thời hạn và yêu cầu riêng. Để được xem xét cho Học bổng Pershing Square, bạn phải nộp đơn vào MBA 1 + 1 trước hạn chót tháng 1 năm 2020. Vì thế bạn nên đọc kĩ trên Website để biết rõ cách thức và deadline khi nộp đơn.

Khi bạn nộp mẫu đơn đăng ký MBA 1 + 1, bạn sẽ được hỏi xem bạn có muốn được xem xét cho Học bổng Pershing Square hay không.

Gửi một bài luận trong mẫu đơn của bạn không quá 500 từ giải quyết câu hỏi này Bạn dự định thay đổi thế giới như thế nào? Điều này nói gì với chúng tôi về con người bạn?

hoc-bong-toan-phan-mba-thac-sy-tai-anh

Deadline 

Tháng 1 năm 2020

Chi tiết Học Bổng Toàn Phần MBA

Tại đây

Bản tiếng Anh

Description

Every year, the Pershing Square Foundation awards up to five full scholarships to support outstanding students on the 1+1 MBA, covering both the Master’s degree and the MBA year.

Nation

UK

Field(s) of study

Oxford’s 1+1 MBA Programme: Oxford University’s one-year full-time MBA programme combined with one of the one-year Masters programmes offered by other University departments

Scholarship value

As a Pershing Square scholar you will receive funding for both your Master’s degree and MBA programme course fees. The scholarship also provides at least £15,009 towards living expenses for both years of study.

 

Eligibility

 • Academic achievement
 • Leadership potential, demonstrated through experience and motivation
 • Strong personal character, integrity and commitment
 • Intention to focus on addressing world-scale social challenges in your career, either in an existing organisation or through development of a new enterprise
 • Ability to envision how to achieve scalable and sustainable solutions to these challenges
 • Articulated vision on how the Oxford 1+1 MBA will allow you to fulfill your objective

hoc-bong-toan-phan-mba-thac-sy-tai-anh

Application instructions

Each of the partnering Master’s programmes has its own application form, deadlines and requirements. In order to be considered for the Pershing Square Scholarship you must apply to the 1+1 MBA by the January 2020 deadline.

When you submit your 1+1 MBA application form you will be asked if you would like to be considered for the Pershing Square Scholarship.

Submit an essay in your application form of no more than 500 words addressing this question ‘How do you intend to change the world? What does this tell us about you as a person?’ 

Deadline

January,2020

Details

Here

Nguồn: Sandla.org(lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.