Học bổng đa bậc tại Ý – Bocconi Merit and International Awards

học bổng đa bậc tại Ý

Bocconi Merit and International Awards là học bổng đa bậc tại Ý bao gồm học phí và chỗ ở trong kí túc xá của ngôi trường hàng đầu thế giới. Hãy cùng Sandla tìm hiểu thêm một chút nhé!

Mô tả học bổng

Đại học Bocconi là một trường đại học tư thục ở trung tâm Milano, Ý. Đây được gọi là đại học quý tộc, danh giá với ranking luôn nằm top đầu trên thế giới.

Bocconi có các chương trình giáo dục đại học và sau đại học, đại học, ngoài một loạt các chương trình văn bằng kép, trong các lĩnh vực kinh tế, quản lý, tài chính và pháp luật.

Học bổng trường Bocconi hay con gọi là Bocconi Merit and International Awards (hoặc giải thưởng quốc tế Bocconi) là một trong những học bổng tuyệt vời dành cho tất cả các cấp ở đại học

Nước

Bậc

Đại học, thạc sỹ

Ngành

Đa ngành (Khoa học, kinh tế, xã hội..)

Giá trị học bổng

Học bổng đa bậc tại Ý Bocconi Merit and International Awards trao những giải thưởng sau:

  • Học bổng Bocconi Undergraduate/Graduate Merit Awards là học bổng dành cho năm nhất đại học, với phần tài trợ bao gồm toàn bộ học phí và chỗ ở trong kí túc xá.
  • Học bổng International Awards: bao gồm giảm 50% học phí cho cả bậc Đại học và Sau đại học.

Các học bổng sẽ được tự động gia hạn tối đa 2 năm (đối với Đại học) hoặc năm thứ hai (đối với Cao học) với điều kiện kết quả học tập tối thiểu cần thiết được đáp ứng.

Yêu cầu

Học bổng này được xét tuyển trực tiếp khi nộp đơn vào học tại trường Bocconi, dựa trên sự xuất sắc của hồ sơ, bao gồm đơn nộp thành tích học tập và thư tiến cử và các chứng chỉ ngoại ngữ bắt buộc theo từng ngành.

Nộp hồ sơ trước các hạn định sau

05/06/2019: đối với Đại học

06/06/2019: đối vối Cao học

Học bổng chính phủ Mông Cổ dành cho mọi cấp bậc

Link thông tin chương trình

Merit Awards (Đại học): Tại đây

Merit Awards (Cao học): Tại đây

International Awards (Đại học): Tại đây

International Awards (Cao học): Tại đây

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.