Học Bổng Lên Tới $21,000 Dành Cho Sinh Viên Việt Nam Tại University Of Findlay 2021

hoc-bong-len-toi-21000-danh-cho-sinh-vien-viet-nam-tai-university-of-findlay-2021

Hôm nay Sandla bọn mình gửi đến bạn thông tin rằng University of Findlay đang cung cấp Học bổng lên đến $21,000 mỗi năm. Các bạn cùng Sandla theo dõi nhé! Một học bổng cực kỳ hời luôn đấy!

Mô tả

Được thành lập năm 1882 tại Findlay, tiểu bang Ohio, University of Findlay đã trở thành một trong những trường Đại học tư thục uy tín nhất vùng Midwest của Hoa Kỳ. Trường hiện đang đào tạo 86 ngành học cấp bằng cử nhân và 11 ngành học cấp bằng Thạc sĩ. Trường được biết đến với những chương trình đào tạo chất lượng đẳng cấp quốc tế, những khóa học luôn kết hợp lý thuyết với thực hành, cơ sở chính của trường đặt tại Findlay, Ohio nổi tiếng. Cơ sở vật chất hiện đại cùng nhiều những hoạt động sinh viên mạnh mẽ cùng 100 câu lạc bộ sinh viên với rất nhiều hoạt động sôi nổi.

[Canada] Học Bổng Toàn Phần Chính Phủ Trao Đổi Ngắn Hạn Bậc Cử Nhân, Thạc Sĩ & Tiến Sĩ Canada-ASEAN Scholarships And Educational Exchanges For Development (SEED) 2021/22

Nước

Mỹ

Bậc

Đại học và sau Đại học

Ngành

Các ngành có tại trường

hoc-bong-len-toi-21000-danh-cho-sinh-vien-viet-nam-tai-university-of-findlay-2021

Giá trị học bổng

Hiện tại trường đang trao tặng những suất học bổng cho sinh viên quốc tế có giá trị từ $12,000 đến $21,000/năm dành cho các bạn sinh viên xuất sắc nhất.

Yêu cầu

  1. Học bạ trung học phổ thông và giấy chứng nhận hoặc bằng tốt nghiệp 
  2. IELTS 6.0
  3. GPA 3.95
  4. Bản sao hộ chiếu

Những câu nói thả thính bằng Tiếng Anh

Deadline

31/12/2021

Cách nộp hồ sơ

Nộp hồ sơ học bổng tại đây

Thông tin chi tiết học bổng

Xem thông tin chi tiết học bổng tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.