[Canada] Học Bổng MBA Tại Đại Học British Columbia 2020

hoc-bong-mba-tai-daidai-hoc-british-columbia-2020

Học bổng MBA bán phần và toàn phần tại Đại Học British Columbia đã chính thức mở. Nếu bạn đang có dự định MBA thì đừng bỏ qua cơ hội này nha! Hãy đọc bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về học bổng này.

Mô tả

Là một trong những trường đại học hàng đầu thế giới, Đại học British Columbia tạo ra một môi trường học tập đặc biệt, thúc đẩy quyền công dân toàn cầu, thúc đẩy một xã hội dân sự và bền vững và hỗ trợ nghiên cứu xuất sắc để phục vụ người dân British Columbia, Canada và thế giới.

hoc-bong-mba-tai-daidai-hoc-british-columbia-2020

Quốc gia

Canada

Dịch Bệnh COVID-19 Ảnh Hưởng Thế Nào Tới Các Công Ty?

Giá trị

Số tiền dao động từ $7.500- $30.000 cho những người đủ điều kiện và dựa trên số tiền khả dụng của trường (số tiền đôi khi có thể cao hơn trong một số trường hợp nhất định). Trong số những người nộp đơn, khoảng một nửa nhận được học bổng dựa trên nhu cầu và giải thưởng trung bình là khoảng $20.000. 

Lưu ý:

Trường Kinh doanh Columbia cung cấp học bổng bán học phí cho nhiều ứng viên đủ điều kiện, cả trong nước và quốc tế. Học bổng chủ yếu dựa trên nhu cầu, tuy nhiên, một số học bổng là do các nhà tài trợ. Chi tiết về thời gian apply dưới đây:

  • Đơn xin học bổng nhập học tháng 8 và các tài liệu liên quan đến hạn vào giữa tháng 1 hoặc ba tuần kể từ ngày nhập học, tùy theo ngày nào muộn hơn. Thông báo quyết định bắt đầu vào tháng Hai và tiếp tục trên cơ sở cán.
  • Đơn xin học bổng nhập học tháng 1 và các tài liệu liên quan đến hạn vào giữa tháng 10 hoặc ba tuần kể từ ngày nhập học, tùy theo ngày nào muộn hơn. Thông báo quyết định bắt đầu vào tháng 11 và tiếp tục trên cơ sở cán.
  • Ngày nhập học được xác định là ngày mà Văn phòng Tuyển sinh thông báo cho thí sinh qua e-mail.

Cách nộp hồ sơ

hoc-bong-mba-tai-daidai-hoc-british-columbia-2020

– Hồ sơ bao gồm:

  • Bảng điểm
  • GMAT hoặc GRE
  • Bài luận
  • Thư giới thiệu
  • Tiền nộp hồ sơ

Deadline

15/4/2020

Tư duy phản biện và những cách để cải thiện kĩ năng tư duy phản biện

Link chi tiết

Tại đây

Nguồn: sandla.org


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.