Tổng Hợp Các Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân Mỗi Ngày

Featured Video Play Icon

Muốn thành công, muốn giỏi hơn, muốn đạt được những mục tiêu đã đặt ra, mỗi bạn trẻ ngày nay phải luôn cố gắng không ngừng và  rèn luyện các Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân mỗi ngày. 

Kỹ năng mềm là yếu tố quan trọng, quyết định đến 75% sự thành công của bạn. Vậy bạn đã sở hữu những kỹ năng nào để cải thiện cuộc sống của chính mình?

Học Bổng Toàn Phần Học Phí Và Sinh Hoạt Phí Bậc Thạc Sĩ Tại King’s College London 2020

Trong cuộc sống, bên cạnh nền tảng kiến thức chuyên môn, sự thành công của một người còn phụ thuộc vào số và chất lượng không chỉ kiến thức học được (hay còn gọi là kĩ năng cứng) mà còn phụ thuộc vào kỹ năng mềm mà họ sở hữu. 

Hôm nay Sandla xin gửi đến các bạn video tổng hợp các Kỹ Năng Phát Triển Bản Thân quan trọng mà mỗi bạn trẻ nên có trong thời đại hiện nay và cả tương lai sau này.

Excel Skills For Business: Essentials Từ Đại Học Macquarie

— 

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.