Kĩ Năng Kết Bạn Để Hòa Nhập Với Cuộc Sống Nước Ngoài

Featured Video Play Icon

Kết bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất để làm quen một cách nhanh nhất với cuộc sống. Các bạn sẽ nói tiếng Anh tốt hơn, làm quen với môi trường nhanh hơn, cảm thấy tự tin hơn.

Việc sống và học tập ở nước ngoài và bắt đầu cuộc sống ở một thành phố mới ban đầu có thể gặp nhiều khó khăn, nhưng đó cũng là một cơ hội tốt để bạn trau dồi các kỹ năng sống hữu ích để hòa nhập. Mỗi ngày, có hàng ngàn người quyết định định cư ở một phương trời mới vì lý do công việc, gia đình, hay học tập, và nếu họ có thể vượt qua những trở ngại ban đầu thì bạn chắc chắn cũng có thể! 

Một lần nữa, Sandla xin khẳng định rằng việc kết bạn rất dễ dàng. Không có gì khó khăn, BẤT CỨ AI cũng có thể làm được. Cùng Sandla tìm hiểu những phương pháp, học thuộc, đứng trước gương tập nói và thử áp dụng nhé. 

 

— 

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.