5 Cách Tiết Kiệm Chi Phí Khi Du Học Tại Nước Ngoài

Featured Video Play Icon

#SandlaTV

Vì Sandla hiểu nỗi niềm mang tên ‘tài chính’ của các bạn du học sinh và cả những bạn đang ấp ủ dự định du học nên video này ra đời nhằm gúp đỡ các bạn phần nào trong cuộc chiến giải quyết vấn đề tài chính khi du học, bạn nhé!

 

Vấn đề tài chính có lẽ luôn là mối quan tâm hàng đầu của tất cả các bạn đã, đang và sẽ đi du học. Từ lúc bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho đến lúc đặt những bước chân đầu tiên đến quốc gia du học đã ngốn của bạn rất nhiều chi phí, vì vậy cần biết cách chi tiêu hợp lý và dùng các hình thức tiết kiệm để vấn đề tài chính không làm ảnh hưởng đến quá trình học tập của bạn. Team Sandla chúng mình xin chia sẻ một vài tips giúp bạn tiết kiệm phần nào chi phí sinh hoạt trong quá trình du học qua video này đây!!!

 

https://youtu.be/lyidE5S-2z0 

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV

❤️ Ghé qua website Thư viện Học bổng và cơ hội nước ngoài Sandla.org để tìm hiểu thêm về những loại học bổng đáng giá và cuộc thi hay, phù hợp với mình nữa các bạn ơi!


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.