Khám Phá Những Điều Đặc Biệt Tại New Zealand

Featured Video Play Icon

Bạn sắp chuyển đến New Zealand để bắt đầu hành trình du học của mình? Sau đây là những điều về cuộc sống, con người, văn hóa New Zealand mà bạn sẽ rất muốn biết.

Tìm hiểu về New Zealand

Gồm 2 hòn đảo chính – Đảo Bắc và Đảo Nam.Hơn 90% dân số New Zealand sống trên Đảo Bắc, cũng là nơi có thành phố thủ đô, Wellington.

Là quốc gia không có biên giới đất liền nằm giữa Thái Bình Dương, cảnh quan New Zealand mang vẻ đẹp tự nhiên rất khác biệt. Cảnh quan khắc họa các ngọn núi cao hùng vĩ, các con sông dài và quanh co, vùng đồng bằng mênh mông, đường bờ biển tuyệt vời và trải dài mênh mông, làm phong cảnh trở nên hoàn hảo cho phong cách sống và hoạt động giải trí.

Và còn những điều gì đặc biệt nữa?

Hãy cùng Sandla TV tìm hiểu trong video nhé.

Bạn có muốn học tập miễn phí ở New Zealand? Sandla xin được gửi đến các Học bổng du học New Zealand cho học sinh quốc tế từ: Học bổng chính phủ New Zealand, Học bổng đại học New Zealand.

Được thành lập vào năm 1873, Đại học Canterbury là trường đại học lâu đời thứ hai ở New Zealand và được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới. Tại đây sinh viên có thể có được trải nghiệm tốt nhất cùng với các kỹ năng để thành công trong sự nghiệp tương lai. Với học bổng toàn phần học phí này, các sinh viên có thể theo đuổi ngành kỹ thuật cơ khí tại đại học Canterbury 

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) vừa công bố học bổng Chính phủ bậc trung học (NZSS) đầu tiên cho học sinh Việt Nam. Việt Nam hiện là nước duy nhất trên thế giới nhận được chương trình học bổng THPT New Zealand này, bao gồm các mức hỗ trợ 30%, 50% và 100% học phí năm đầu tiên cho 36 trường phổ thông tại New Zealand với tổng giá trị hơn 4 tỉ đồng.

Về Sandla

❤ Video được chọn lựa, dịch thuật, mang đến và truyền thông bởi Sandla.org. Chúng mình xin cảm ơn khi bạn đề cập và trích nguồn lúc sử dụng và chia sẻ.

❤ Subscribe: Các bạn có thể đăng ký email ở đây để nhận các bảng tin tổng hợp về chương trình hay và các bài viết riêng về kinh nghiệm học bổng hằng tháng: http://bit.ly/Sandla_mail

Đừng quên Subcribe Sandla TV để không bỏ lỡ các bài học hoặc chia sẻ hay, giúp sớm đạt được ước mơ bạn nhé.

Kênh Youtube Sandla TV: http://bit.ly/SandlaTV


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *