Tổng Hợp 10 Học Bổng Hàng Đầu Tại New Zealand Cho Sinh Viên Quốc Tế

Học bổng du học New Zealand

Bạn có muốn học tập miễn phí ở New Zealand? Sandla xin được gửi đến các Học bổng du học New Zealand cho học sinh quốc tế

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ NEW ZEALAND

Học bổng quốc tế du học New Zealand

Chính phủ New Zealand cung cấp học bổng toàn phần cho sinh viên quốc tế đủ điều kiện để học toàn thời gian tại một tổ chức giáo dục New Zealand hoặc một trường đại học  ở Thái Bình Dương. Học bổng dành cho công dân của các quốc gia Thái Bình Dương, Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ Latinh, Carribbean cũng như các quốc gia Khối thịnh vượng chung.

Học bổng bao gồm toàn bộ học phí, trợ cấp sinh hoạt (491 đô la New Zealand mỗi tuần), trợ cấp thành lập (3000 đô la New Zealand), bảo hiểm y tế khi bạn ở New Zealand, chi phí bay khứ hồi khi bắt đầu và kết thúc học bổng, bảo hiểm du lịch, du lịch về nhà trong thời gian học ( sinh viên được  phép về nhà một hoặc hai lần tùy thuộc vào thời gian học bổng), hỗ trựo chi phí nghiên cứu và luận án cho nhiều sinh viên sau đại học.

 

Xem danh sách các khóa học có thể được tài trợ bởi học bổng này:

15 học bổng sinh viên quốc tế từ các trường Đại học – Sandla

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC NEW ZEALAND

Học bổng năm thứ nhất quốc tế UC

Đại học Canterbury trao học bổng năm đầu tiên dành cho sinh viên quốc tế đạt thành tích cao bắt đầu chương trình đại học . Có ba mức học bổng: 10.000 đô la, 15.000 đô la hoặc 20.000 đô la.

Học bổng ADB tại Đại học Auckland

Chương trình Học bổng Ngân hàng Phát triển Châu Á-Nhật Bản (ADB-JSP) nhằm tạo cơ hội cho các công dân có trình độ tốt của ADB các nước đang phát triển thực hiện nghiên cứu sau đại học tại các tổ chức học thuật ở khu vực Châu Á và Thái Bình Dương.

Đại học Auckland là một tổ chức tham gia của chương trình. Học bổng cung cấp học phí, vé máy bay đến và đi Auckland, chi phí sinh hoạt cơ bản tại Auckland, bảo hiểm y tế và y tế ở New Zealand, v.v.

Học bổng thạc sĩ nghiên cứu quốc tế của Đại học Otago

Giải thưởng Thạc sĩ Quốc tế của Đại học Otago cung cấp kinh phí để hỗ trợ sinh viên quốc tế đang có bằng Thạc sĩ dựa trên luận án tại Đại học Otago. Học bổng bao gồm khoản trợ cấp 15.000 đô la New Zealand mỗi năm. Ngoài ra ứng viên còn được miễn học phí trong 1 năm với mức thuế suất trong nước cho nghiên cứu Master Master (không bao gồm phí dịch vụ sinh viên và bảo hiểm).

Học bổng toàn phần mọi bậc học của quỹ Đại học KYUSHU Nhật Bản

Học bổng Victoria Masters

Để khuyến khích nghiên cứu sau đại học tại Victoria, trường cung cấp học bổng du học cho sinh viên hệ thạc sĩ toàn thời gian, tập trung vào nghiên cứu. Học bổng bao gồm khoản trợ cấp 15.000 đô la và phí nội địa. (Sinh viên quốc tế sẽ chịu trách nhiệm thanh toán chênh lệch giữa phí sinh viên quốc tế và phí nội địa).

Học bổng xuất sắc quốc tế của Đại học Waikato

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế tài năng thể hiện thành tích học tập xuất sắc và tiềm năng trở thành đại sứ toàn cầu của Đại học Waikato. Ứng viên phải có ý định ghi danh tại Đại học Waikato cho hệ đại học hoặc sau đại học. Học bổng trị giá tới 10.000 đô la New Zealand áp dụng cho học phí.

 

Nguồn: Sandla.org (Tâm An – Lược dịch, tổng hợp)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.