Học Bổng Ngắn Hạn Chương Trình Millennium Fellowship 2022

hoc-bong-ngan-han-chuong-trinh-millennium-fellowship-2022

Học bổng Millennium Fellowship giúp phát triển khả năng lãnh đạo của bản thân. Bạn đã sẵn sàng?

Mô tả học bổng

Học bổng là một chương trình phát triển khả năng lãnh đạo kéo dài một học kỳ trong khuôn viên trường của bạn để đưa tác động xã hội của bạn lên một tầm cao mới. Tiếp cận với đào tạo đẳng cấp thế giới và kết nối.

Học Bổng Bán Phần Bậc Sau Đại Học Nakayama 90 Scholarships Tại Đại Học Quốc Tế Nhật Bản (International University Of Japan)

Giá trị học bổng 

Học bổng Millennium Fellowship tồn tại để giúp cung cấp cho các nhà lãnh đạo bậc đại học với cộng đồng và nền tảng để thực hiện các hành động cụ thể cho các mục tiêu của Liên hợp quốc

Yêu cầu

Ứng viên

  • Bạn phải từ 18 tuổi trở lên, là sinh viên đăng ký vào một trường cao đẳng hoặc đại học và có thành tích tốt tại trong chương trình học tập trước đó và trong suốt thời gian của chương trình.
  • Bạn cam kết sẽ tham gia trực tiếp ít nhất tám lần trong Học bổng Millennium (cho năm 2020 chương trình sẽ diễn ra từ tháng 8 đến tháng 12) với Hiệu trưởng của bạn và các Nghiên cứu sinh khác trong khuôn viên của bạn để chia sẻ các phương pháp hay nhất và thực hiện hành động tập thể. Sinh viên phải gặp trực tiếp trong khuôn viên trường để tham gia các buổi Học bổng. Nếu bạn bỏ lỡ các buổi học, đây là cơ sở để trục xuất và tước quyền chỉ định của bạn là Thành viên Millennium. Giám đốc Campus có các trách nhiệm bổ sung như đã nêu trong phần Câu hỏi thường gặp về “Người đăng ký Giám đốc Campus.”
  • Không có lệ phí đăng ký để đăng ký hoặc tham gia vào chương trình này cho Lớp năm 2020. Tất cả các Nghiên cứu sinh Thiên niên kỷ được nhận vào đều được hỗ trợ tham gia vào các cơ sở tương ứng của họ trong suốt thời gian Học bổng. Nếu ai đó cố tính phí bạn để đăng ký và / hoặc tham gia vào chương trình này, vui lòng không thanh toán.

Deadline

31/12/2021

Excel Dành Cho Các Marketers: “Excel For Marketers Crash Course: Learn The Fundamentals Of Microsoft Excel”

Cách nộp hồ sơ

Nộp đơn

Tại đây

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.