Học bổng Phần Lan – Bậc Cử Nhân & Thạc sĩ đại học Tampere tại Phần Lan

hoc-bong-phan-lan-bac-cu-nhan-thac-si-dai-hoc-tampere-tai-phan-lan

Đại học Tampere Phần Lan cung cấp hai chương trình học bổng lên tới 100% cho các khóa học Cử Nhân và Thạc sĩ dành cho sinh viên Quốc tế. Cùng team Sandla tìm hiểu thêm về các học bổng Phần Lan này nhé.

Mô tả học bổng

Chương trình học bổng của Đại học Tampere dành cho sinh viên được yêu cầu trả học phí trong các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ bằng tiếng Anh, và được chọn là sinh viên vào mùa xuân năm 2020. Học bổng được trao khi nhập học cho ứng viên tốt nhất và trong quá trình học cho sinh viên đã làm rất tốt trong nghiên cứu của họ. Một số lượng lớn học bổng có sẵn. Ngoài ra, tất cả các ứng viên nộp lệ phí được chấp nhận là sinh viên có thể tận dụng học bổng trong năm đầu tiên của nghiên cứu. Với sự giúp đỡ của chương trình học bổng, Đại học Tampere cung cấp cho sinh viên quốc tế xuất sắc với nền giáo dục chất lượng cao.

Học phí được tính cho các chương trình cấp bằng Cử nhân và Thạc sĩ được cung cấp bằng tiếng Anh tại Đại học Tampere và Đại học Khoa học Ứng dụng Tampere trong khoảng từ 8.000 đến 12.000 euro mỗi năm học . 

Học Bổng Chính Phủ Toàn Phần Türkiye Scholarships Bậc Đại Học & Sau Đại Học 2020 tại Thổ Nhĩ Kỳ

Chương trình học bổng

1. Tampere University global student award for academic excellence scholarships

Bậc học: Cử nhân/ Thạc sĩ

Giá trị: 7,000 €/ năm cho chi phí sống trong năm đầu tiên và 100% cho toàn khóa học Cử nhân (3 năm) và Thạc sĩ (2 năm)

2. Tampere University tuition fee scholarships

Bậc học: Cử nhân/ Thạc sĩ

Giá trị: 100% cho toàn khóa học Cử nhân (3 năm) và Thạc sĩ (2 năm)

hoc-bong-phan-lan-bac-cu-nhan-thac-si-dai-hoc-tampere-tai-phan-lan

Yêu cầu

  • Bạn phải nộp đơn xin học bổng trong đơn xin nhập học. 
  • Để xin học bổng, bạn phải mô tả trình độ học vấn và động lực của mình trên mẫu đơn bằng văn bản (tối đa 3500 ký tự được phép). Các đơn xin học bổng được xử lý bởi Khoa và một hội đồng học bổng Đại học.
  • Quyết định về học bổng được cấp sẽ được thông báo cùng với thông tin về việc nhập học. 
  • Tiến độ học tập của người nhận học bổng sẽ được theo dõi mỗi năm học. Để giữ lại toàn bộ học bổng học phí của Đại học Tampere trong năm học tiếp theo, người nhận phải kiếm được ít nhất 55 tín chỉ trong năm học như chi tiết trong kế hoạch học tập cá nhân. 
  • Nếu một người nhận học bổng hoàn thành 50-54 tín chỉ trong năm học, học bổng của người đó sẽ bị giảm xuống 50% trong năm học tiếp theo. Nếu một người nhận học bổng hoàn thành dưới 50 tín chỉ trong năm học, họ sẽ phải trả toàn bộ học phí 

Học Bổng ADB – Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ Tại Trường Đại Học Quốc Tế Nhật Bản – International University Of Japan (IUJ) 2020

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót: 15/01/2020

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *