Đến Anh với Hội nghị truyền thông quốc tế Future News Worldwide 2020

Future News Worldwide 2020

Chương trình Hội nghị truyền thông quốc tế Future News Worldwide 2020. Tổ chức bởi Hội đồng Anh phối hợp với các tổ chức truyền thông (Facebook, Google, Reuters,…). Chính thức nhận hồ sơ đăng ký dành cho các bạn trẻ yêu thích về lĩnh vực báo chí, truyền thông.

Mô tả hội nghị truyền thông

Đây là một chương trình đào tạo truyền thông chuyên sâu dành cho 100 nhà báo, sinh viên tài năng, năng động và đam mê nhất thế giới. Với sự huấn luyện độc quyền từ các biên tập viên, phát thanh viên, nhà văn và phóng viên hàng đầu thế giới. Nhà xuất bản trên thế giới đang sử dụng công nghệ để tìm những câu chuyện và đưa chúng vào cuộc sống. Mục đích là để hỗ trợ những người trẻ tuổi phát triển một loạt các kỹ năng báo chí và thiết lập. Mỗi cá nhân chỉ được tham gia 1 lần duy nhất và hoàn toàn miễn phí. 

Địa điểm

London, Anh

Future News Worldwide 2020

Nên Học Tiếng Nhật Hay Tiếng Hàn?

Lợi ích hội nghị truyền thông

 Các bạn trẻ được lựa chọn tham dự chương trình sẽ được tài trợ toàn bộ chi phí. Chuyến đi trong 2 ngày 14,15 tháng 7 năm 2020. Tổ chức tại trụ sở của tập đoàn truyền thông Sky group ở London, Vương quốc Anh. 

Kỹ Năng Xin Việc Làm Thêm

Yêu cầu hội nghị truyền thông quốc tế

Cho dù bạn là nhà văn, blogger, vlogger, nhiếp ảnh gia, nhà báo phát thanh. Làm việc trong bất kỳ loại phương tiện truyền thông, bạn có thể đăng ký một vị trí tại Future News Worldwide 2020.  Chỉ yêu cầu bạn đáp ứng các yêu cầu đủ điều kiện dưới đây

  1. Ở độ tuổi 18-25 vào ngày 1 tháng 7 năm 2020. 
  2. Là sinh viên đã đăng ký khóa học đại học hoặc sau đại học (thuộc bất kỳ môn học nào). Học tập tại một trường đại học hoặc cơ sở giáo dục đại học. Nếu đã tốt nghiệp sau ngày 1 tháng 7 năm 2018. 
  3. Là người nói tiếng Anh bản ngữ hoặc có thể nói tiếng Anh ở mức IELTS 6.5 . Kỹ năng tương đương (không yêu cầu bằng cấp chính thức, chỉ cần khả năng nói ở mức này). 
  4. Chưa từng tham gia vào News Worldwide hoặc Future News trước đây. 

Cách đăng ký tham gia

Mẫu đơn trực tuyến bao gồm hai câu hỏi được thiết kế để hiểu thêm về kỹ năng và sở thích báo chí. Đáp ứng được những mục tài liệu được yêu cầu tại đây

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Deadline: 14/02/2020

Nguồn: Sandla.org

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *