Học Bổng Toàn Phần Đại Học Hàng Không Bắc Kinh Bậc Cao Học

hoc-bong-toan-phan-dai-hoc-hang-khong-bac-kinh-bac-cao-hoc

Mình và team Sandla xin giới thiệu đến các bạn chương trình cực hay. Học bổng toàn phần đại học tại Đại học Hàng Không Bắc Kinh. 

Mô tả học bổng

BUAA là một trong những trường đại học hàng không hàng đầu tại Trung Quốc. Trường được trang bị phòng thí nghiệm và phương tiện giảng dạy tiên tiến. Khuôn viên của BUAA đáng chú ý vì môi trường đẹp, giao thông thuận tiện và dịch vụ sinh hoạt hoàn chỉnh. Nhiều cơ sở thể thao, ngân hàng, bưu điện, siêu thị, căng tin, v.v.

Ứng viên cần có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung tốt và có thể tham gia các khóa học. Các chuyên ngành được tài trợ bởi Chương trình Thạc sĩ Đại học tại Đại học Beihang không bao gồm học ngôn ngữ, như tiếng Trung, tiếng Anh, v.v.

Nước 

Trung Quốc

hoc-bong-toan-phan-dai-hoc-hang-khong-bac-kinh-bac-cao-hoc

7 Cách Để Luôn An Toàn Khi Du Học Ở Nước Ngoài

Giá trị học bổng 

Thời gian học tối đa được tài trợ bởi khoản tài trợ là 3 năm cho chương trình cao học. Thời gian nghiên cứu của chương trình tiến sĩ thường là 3 năm. Nhưng việc gia hạn thêm một năm có thể được CSC phê duyệt theo kết quả học tập và đề nghị của các giám sát viên. Lợi ích của học bổng CSC là:

Học phí trong thời gian quy định

Chỗ ở trong Ký túc xá Đại học miễn phí;

Hoặc trợ cấp cho sinh viên sống nhà ở ngoài trường do chính họ tìm thấy: 700 Yuan RMB / Tháng cho ứng viên Cử nhân và Thạc sĩ hoặc 1000 Nhân dân tệ / Tháng cho Ứng viên Tiến sĩ

Bảo hiểm y tế và tai nạn

Trợ cấp sinh hoạt: 2500 nhân dân tệ nhân dân tệ cho ứng viên cử nhân, 3000 nhân dân tệ nhân dân tệ cho ứng viên Thạc sĩ và 3500 nhân dân tệ cho ứng viên tiến sĩ.

SỰ KHÁC BIỆT VĂN HÓA GIỮA MỸ VÀ NHẬT

Yêu cầu

hoc-bong-toan-phan-dai-hoc-hang-khong-bac-kinh-bac-cao-hoc

  • Ứng viên phải đáp ứng tất cả các tiêu chí sau đây để đủ điều kiện đăng ký Chương trình sau đại học:
  • Đối với chương trình thạc sĩ, ứng viên cần có bằng Cử nhân và dưới 35 tuổi; đối với chương trình tiến sĩ, các ứng viên nên có bằng Thạc sĩ và dưới 40 tuổi.
  • Ứng viên cần có một trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc tốt và có thể tham gia các khóa học bằng tiếng Anh hoặc tiếng Trung Quốc. Các chuyên ngành được tài trợ bởi Chương trình Thạc sĩ Đại học tại Đại học Beihang không bao gồm học ngôn ngữ, như tiếng Trung, tiếng Anh, v.v..

Deadline

29/2/2020

Link thông tin chương trình 

Xem thông tin chi tiết học bổng Tại đây

Đơn đăng ký học bổng: Tại đây

 

Nguồn: Sandla.org

 


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *