Học Bổng Phim Du Lịch Thế Giới Nomads 2019 (Giành Chuyến Đi Toàn Phần Đến Malaysia)

hoc-bong-phim-du-lich-the-gioi-nomads-2019-gianh-chuyen-di-toan-phan-den-malaysia

Bạn có ước mơ trở thành một nhà làm phim du lịch chuyên nghiệp? Đăng ký học bổng phim du lịch thế giới Nomads 2019. Đây là cơ hội để bạn giành được một chuyến đi được trả toàn bộ chi phí đến Malaysia và được cố vấn bởi nhà làm phim từng đoạt giải thưởng Jenny Nichols. 

Mô tả chương trình Phim du lịch thế giới Nomads

Trở thành một nhà làm phim du lịch giỏi đòi hỏi nhiều hơn là nắm bắt những điểm nổi bật của một chuyến đi. Trong mười năm qua, World Nomads đã cung cấp cho các nhà làm phim sắp tới những cố vấn vô giá với các chuyên gia trong ngành. Những trải nghiệm này được tùy chỉnh để mang lại trải nghiệm thực tế tại hiện trường và trang bị cho các nhà làm phim vừa chớm nở kiến ​​thức âm thanh về máy ảnh, âm thanh, ghi lại câu chuyện, phỏng vấn, định hướng và hậu kỳ.

Quan trọng nhất, các cố vấn cho phép người nhận hiểu được những gì là cốt lõi của việc làm phim du lịch tốt. Những người du mục thế giới làm điều này bằng cách thể hiện những quan điểm mới, khuyến khích tư duy bên cạnh và cung cấp quyền truy cập vào những câu chuyện đáng kinh ngạc trên khắp thế giới.

Bạn có thể chụp được những cảnh biển đáng kinh ngạc và sự đa dạng sinh học đáng kinh ngạc trong khi kể những câu chuyện về các cộng đồng địa phương đa dạng, những người gọi Malaysia là nhà.

Tham Gia Cuộc Thi Làm Phim Về Biến Đổi Khí Hậu Tvebiomovies Giành Chuyến Đi Đến Chile 2019 ( Tài Trợ Toàn Phần)

Tiêu chuẩn đánh giá

Bạn phải thuyết phục ban giám khảo thông qua ứng dụng của mình rằng bạn có tinh thần phiêu lưu và đam mê làm phim du lịch. Một bộ phim tài liệu du lịch hay nên:

 • Truyền tải một câu chuyện mạnh mẽ bằng tiếng Anh (hoặc có phụ đề tiếng Anh)
 • Tập trung vào một câu chuyện du lịch cụ thể trong khung thời gian 3 phút
 • Thể hiện kỹ năng phỏng vấn và khả năng tạo một câu chuyện hay từ chủ đề của bạn
 • Thể hiện kỹ năng làm phim 

Lợi ích

 • Nhận vé máy bay khứ hồi từ sân bay quốc tế gần nhất của bạn đến Malaysia.
 • Cải thiện kỹ năng của bạn trong lĩnh vực này và trong quá trình hậu kỳ dưới sự bảo trợ của nhà làm phim chuyên nghiệp Jenny Nichols.
 • Khám phá Malaysia và ghi lại câu chuyện của mình trong chuyến phiêu lưu được trả mọi chi phí.
 • Ghi lại âm thanh vượt trội cho bộ phim của bạn bằng micrô mới nhờ RØDE Microphones.
 • Bảo vệ thiết bị của bạn với túi máy ảnh chuyên dụng từ Lowepro và phụ kiện từ Langly.
 • Như mọi khi, bảo hiểm du lịch cho chuyến đi được cung cấp bởi World Nomads.

Yêu cầu

Nếu bạn vẫn đang học nghề làm phim và nếu tạo phim chịu trách nhiệm dưới 25% thu nhập của bạn, thì bạn có thể đủ điều kiện để áp dụng. Điều này có thể có nghĩa là bạn đã có một vài bộ phim được ủy quyền trong quá khứ hoặc giữ một kênh video thông thường của riêng bạn – nhưng đó không phải là buổi biểu diễn toàn thời gian của bạn.

Bạn có thể gửi một bộ phim bằng ngôn ngữ địa phương của bạn. Tuy nhiên, nếu những người trong phim của bạn nói một ngôn ngữ khác tiếng Anh, phim của bạn phải có phụ đề tiếng Anh. Hãy nhớ rằng các kỹ năng tiếng Anh là tối quan trọng vì cố vấn học bổng Jenny Nichols chỉ nói tiếng Anh.

Người nộp đơn phải đủ điều kiện để có được thị thực Malaysia.

Quy trình nộp đơn học bổng phim Nomads

 • Đăng ký trực tuyến thông qua các liên kết nhất định.
 • Làm một bộ phim tài liệu dài 3 phút trong đó bạn phỏng vấn một nhà thám hiểm hoặc người truyền cảm hứng và đưa câu chuyện du lịch hấp dẫn của họ vào cuộc sống.
 • Tải phim của bạn lên YouTube hoặc Vimeo và vui lòng đảm bảo video của bạn có thể truy cập công khai.
 • Điền thông tin cá nhân của bạn và điền vào mẫu đơn.

Deadline

06/08/2019

Thông tin chi tiết chương trình học bổng phim Nomads

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – lược dịch


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *