Học Bổng Postgraduate Ambassador Studentship Tại Đại Học Glasgow Caledonian (Anh)

hoc-bong-postgraduate-ambassador-studentship-tai-dai-hoc-glasgow-caledonian-anh

Hôm nay Sandla giới thiệu học bổng Postgraduate Ambassador Studentship, học bổng toàn phần học phí bậc thạc sĩ tại đại học Glasgow Caledonian nhé.

Mô tả học bổng

Glasgow Caledonian University là cơ sở đào tạo chất lượng cao tại một thành phố sôi động của Scotland. Trường đào tạo theo hướng đổi mới và sáng tạo nhằm đóng góp tích cực cho xã hội đồng thời nỗ lực vươn xa hơn vai trò truyền thống của một trường đại học.

Hoạt động nghiên cứu, giảng dạy cũng như đổi mới sáng tạo của GCU được đánh giá là hàng đầu thế giới và được công nhận quốc tế, giúp trường lọt vào top 150 trường đại học trẻ hàng đầu thế giới theo Bảng xếp hạng Times Higher Education 2017.

Học bổng chính phủ Ba Lan 2020 (Toàn Phần)

Trong số các chương trình học, GCU nổi tiếng là cơ sở đào tạo hàng đầu về ngành điều dưỡng và hộ sinh, đồng thời còn có thế mạnh về lĩnh vực tái tạo, năng lượng và xây dựng. Ngoài ra, trường còn nổi tiếng là cơ sở đào tạo chất lượng cao trong lĩnh vực quản lý, kinh doanh, luật và giáo dục khoa học xã hội.

CGU đang mở đơn trao tặng học bổng toàn phần học phí học bổng Postgraduate Ambassador Studentship cho các bạn có ước muốn tham gia vào chương trình đào tạo tại trường.

hoc-bong-postgraduate-ambassador-studentship-tai-dai-hoc-glasgow-caledonian-anh

Bậc

Thạc sĩ

Ngành

Các ngành ở trường

Lợi ích

Học phí toàn phần lên tới £ 15.000

Điều gì thúc đẩy mình trong cuộc sống?

Yêu cầu

  • Bạn cần gửi video không quá 2 phút về bản thân bạn và cách bạn đã đóng góp cho lợi ích chung. Vui lòng nêu chi tiết liên kết của video Youtube hoặc Vimeo của bạn trên mẫu đơn.
  • Các ứng cử viên lọt vào danh sách sẽ được mời phỏng vấn trực tiếp hoặc qua skype vào giữa tháng 6
  • Tất cả các giải thưởng đều không được chuyển nhượng cho bất kỳ chương trình hoặc buổi học nào khác nếu bạn được trao học bổng.
  • Chỉ những ứng viên trong khóa học Thạc sĩ sau đại học toàn thời gian mới đủ điều kiện để đăng ký.
  • Không có đơn xin trễ nào được chấp nhận.

hoc-bong-postgraduate-ambassador-studentship-tai-dai-hoc-glasgow-caledonian-anh

Deadline

01/06/2020

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *