Học bổng Thạc sĩ tại Oxford lên đến US $30,000

Học bổng thạc sĩ tại Oxford

Học bổng thạc sĩ tại Oxford được trao tặng bởi The Rotary Foundation – Quỹ học bổng nằm trong top 5 các Tổ chức từ thiện có giá trị tốt nhất. Quỹ này đã kỉ niệm sinh nhật 100 tuổi vào năm 2017 nên luôn đứng đầu về độ uy tín.

Mô tả học bổng:

Học bổng thạc sĩ tại Oxford dành cho bậc Thạc sĩ và tài trợ cho nguyên năm học. Học bổng được trao bởi Quỹ Rotary quốc tế và được xét duyệt bởi văn phòng Quỹ Rotary địa phương (Rotary Distric) nơi sinh viên học tập/ làm việc. Trong năm học 2019-200 này, Quỹ Rotary Dictrict 1090 (Rotary in the Thame Valley) nơi có trường đại học Oxford đang tìm kiếm các ứng viên để trao các suất học bổng.

Nước: Anh

Giá trị học bổng:

Tổng giá trị khoảng US$30,000 gồm Hộ chiếu / thị thực, tiêm chủng, chi phí đi lại (theo quy định trong điều khoản và điều kiện cấp), đồ dùng học tập, học phí, phòng và bảng, đồ dùng gia đình, các khóa đào tạo ngôn ngữ (nhưng không phải nếu nhập học đại học phụ thuộc vào việc cải thiện kỹ năng ngôn ngữ).

Ngành học:  Khóa học cần có liên quan đến 2 nội dung sau:

  1. Hòa bình và phòng ngừa/ giải quyết xung đột
  2. Phát triển kinh tế và cộng đồng

Xem thêm về học bổng toàn phần MBA tại Havard tại đây

Yêu cầu:

  1. Ứng viên phải đến từ (là công dân) của một quốc gia có thu nhập thấp đến trung bình, theo quy định của Bộ Phát triển Quốc tế của Chính phủ Vương quốc Anh.
  2. Ứng viên phải được cung cấp một nơi, hoặc mong đợi nhận được một lời đề nghị về một nơi để học về một khóa học sau đại học trong năm học 2019/20.
  3. Ứng viên phải dự kiến ​​nhận được một lời đề nghị vào tháng 4 năm 2019.
  4. Ứng viên phải có kế hoạch học tập tại một trường đại học sau: Brunel, Bucks New, Oxford, Oxford Brookes và Reading.
  5. Ứng viên phải có kế hoạch bắt đầu một khóa học mới trong năm học 2019/20, tức là học bổng này sẽ không được trao cho một sinh viên sắp chuyển sang năm hai của khóa học sau đại học hai năm.
  6. Chỉ được trao cho những người nằm ngoài tổ chức Rotary.

Deadline: 5pm 31/3/2019

Cách nộp hồ sơ: Ứng viên hoàn tất hồ sơ online tại đây

Các hồ sơ được chọn sẽ tiếp tục đến vòng phỏng vấn qua Skype vào giữa tháng 4/2019. Có 2 suất được chọn.

Thông tin về Quỹ học bổng Rotary: Tại đây

–Các bạn hãy theo dõi Thư viện học bổng và cơ hội nước ngoài của Sandla ở đây để cập nhật sớm nhất những cơ hội hay cho mình nhé–

Nguồn: Sandla.Org- Phương Thanh (sưu tầm)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.