7 Kênh Youtube triệu views tự học mọi thứ trên đờiI

học trực tuyến miễn phí

Học là một con đường dài, là chuyện cả đời mà đúng không nhỉ? Hôm nay hãy cùng Sandla khám phá 9 kênh Youtube sau giúp bạn học trực tuyến miễn phí MỌI THỨ trên đời

1. Học tiếng Anh đỉnh cao

Ở kênh youtube English Class 101 này cô nàng Alisha sẽ dạy bạn ti tỉ thứ về tiếng Anh. Nội dung học vô cùng phong phú, từ ngữ pháp, từ vưng, hay kể cả học tiếng Anh qua lời bài hát nữa, mình đoán sẽ rất phù hợp với bạn nào yêu âm nhạc nhỉ.

Link: Tại đây

2. Trò chuyện cùng người nổi tiếng

Fan cuồng các show truyền hình thực tế thì chắc hẳn không thể không biết tới The Ellen Show. Ở kênh youtube này có vô vàn các video ngắn được cắt ra từ một show dài, giúp các bạn dễ xem mà không bị ngán. Hơn nữa, Ellen còn vô cùng hài hước và không kém phần ý nghĩa.Link

Link: Tại đây

3. Học tâm lý

Chỉ cần nhìn tên kênh youtube thôi chắc các bạn cũng hiểu là kênh này đúng nghĩa nói về “mọi thứ trên đời” rồi đúng không nhỉ? Các bạn tha hồ khám phá về nhiều chủ đề khác nhau như mối quan hệ, bản thân, công việc,..

Link: Tại đây

Tìm hiểu thêm về 250 khóa học miễn phí từ Ivy League

4. Học kinh doanh

Một kênh youtube dạy về kinh doanh vô cùng dễ hiểu mà còn là tiếng Việt nữa. Siêu tiện luôn đúng không nào?

Link: Tại đây

5. Mẹo vặt cuộc sống rất hữu ích

Cuộc sống của bạn sẽ dễ dàng hơn nếu biết những tips nhỏ mà có võ này đấy nhé.

Link: Tại đây

6. Audiobook miễn phí

Nếu bạn lười đọc sách thì vẫn có thể tiếp thêm thông tin và những bài học bổ ích từ kênh youtube này đấy. Chỉ cần cắm tai nghe và enjoy thôi nào.

Link: Tại đây

7. Photoshop từ con số 0

Món quà dành cho bạn nào muốn học về photoshop đây rồi! Qua những video ngắn tầm 2-3 phút, hãy kiên trì và chăm chỉ, ngày bạn master photoshop không còn xa đâu.

Link: Tại đây

Vậy các bạn còn biết các kênh học trực tuyến miễn phí nào nữa hãy cùng share nhé!

–Các bạn hãy theo dõi Thư viện học bổng và cơ hội nước ngoài của Sandla ở đây để cập nhật sớm nhất những cơ hội hay cho mình nhé–

Nguồn: sưu tầm từ Ths Lê Thẩm Dương


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.