Học Bổng Tiền Mặt Winnipeg President’s Scholarships Cho Mọi Bậc Học Tại Canada

hoc-bong-tien-mat-winnipeg-presidents-scholarships-cho-moi-bac-hoc-tai-canada

Học bổng University of Winnipeg President’s Scholarship đang chính thức mở cho các sinh viên quốc tế theo học lần đầu tiên tại trường ở mọi bậc học và ngành học khác nhau

Mô tả

Đại học Winnipeg nằm tại thành phố Winnipeg nơi sinh sống của 750000 người, là thành phố chính của tỉnh Manitoba. Đại học Winnipeg là một trường đại học công lập ở Winnipeg, Manitoba, Canada, cung cấp các khoa đại học về nghệ thuật, kinh doanh và kinh tế, giáo dục, khoa học và sức khỏe ứng dụng cũng như các chương trình sau đại học. Trường có 49 chương trình cử nhân và kĩ sư ở những phân khoa khác nhau: Khoa học tự nhiên Khoa học xã hội và nhân văn, Khoa kinh tế và sư phạm. Trường còn có chương trình phối hợp với những trường khác, cấp chứng chỉ, bằng thạc sĩ (chương trình cao học), chương trình dạy tiếng anh, và có cả chương trình phổ thông trung học.

Tạp chí Maclean và báo The Globe and Mail liên tục xếp hạng trường đại học trong mười lăm trường đại học hàng đầu của Canada với trọng tâm chính là giáo dục đại học trong danh mục sự hài lòng của sinh viên. Trong năm 2013, U of W xếp thứ 13 trong số 19 tổ chức đại học lớn ở Canada.

Có rất nhiều cách để tài trợ cho giáo dục của bạn như một sinh viên quốc tế. Trừ khi có quy định khác, tất cả sinh viên toàn thời gian và bán thời gian đều Entrance and In-Course awards, cũng như học bổng Học Bổng Hỗ Trợ Winnipeg President’s Scholarship miễn là đáp ứng các tiêu chí được công bố.

Nước

Canada

Meng Fei Innovative Future Leader Scholarship – Đại Học Curtin Úc

Bậc học

Đại học và sau đại học

Giá trị học bổng

Tài trợ học phí từ  $3,500 – $5,000

Điều kiện

  • Ứng viên phải tham gia vào các hoạt động thể hiện khả năng lãnh đạo của bản thân
  • Hoàn thành đầy đủ hồ sơ trước deadline

Cách nộp hồ sơ

Hoàn thành đầy đủ hồ sơ tại đây 

Học Bổng Trao đổi Tại Đại Học Chulalongkorn (Tài Trợ Toàn Phần)

Deadline

  • 3/62019: Đối với học kỳ mùa thu 2019 của ELP, PACE, Đại học, Chương trình đại học và Mùa thu 2019 / Mùa đông 2020 của các Chương trình sau đại học
  • 30/9 2019: Đối với các chương trình ELP, PACE, Đại học mùa đông năm 2020

Link chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org- Dương Giang ( lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.