Học bổng tiến sĩ của William & Ina Cartwright tại Đại học Canterbury 2019

Đại học Canterbury

Sandla xin giới thiệu với các bạn học bổng Tiến sĩ toàn phần của Đại học Canterbury nơi cung cấp kinh nghiệm thực hành cho sinh viên. Trường được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới. Trường đại học cung cấp một hệ thống hỗ trợ chuyên dụng để giúp bạn tìm đường và tận dụng tối đa cuộc sống Đại học. Cung cấp cho bạn một nền tảng giáo dục tuyệt vời mà bạn sẽ có thể biến thành một sự nghiệp tuyệt vời.

Mô tả học bổng

Đại học Canterbury (University of Canterbury – UC) là một tổ chức giáo dục uy tín, với bề dày lịch sử hơn 140 năm, có trụ sở tại Christchurch, New Zealand và nằm trong top 250 trường đại học trên thế giới. UC nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu thế giới và tự hào với đội ngũ sinh viên tốt nghiệp là những người có khả năng tạo tác động thực sự cho thế giới mà chúng ta đang sống. Trong số họ có diễn viên Sam Neil và Giám đốc kỹ thuật của Google, Craig Nevill-Manning.

Đội ngũ giảng viên và giáo sư tại trường là các chuyên gia đầu ngành và tự hào không chỉ mang lại cho học viên chất lượng giáo dục tốt nhất có thể mà còn thực hiện những nghiên cứu hiệu quả, giúp giải quyết một số các vấn đề lớn nhất mà xã hội đang phải đối mặt. Điều này còn được khẳng định thêm bởi thực tế là hoạt động nghiên cứu và giảng dạy của trường được đánh giá 5 sao theo Bảng xếp hạng các Trường Đại học trên Thế giới QS (QS World University Rankings)

Trường đại học top 1% thế giới ở Newzealand cung cấp học bổng tiến sĩ 26,000$ cho sinh viên có ý định học tiến sĩ nghiên cứu với các ngành đang được giảng dạy tại trường.

Nước 

Newzealand

Bậc 

Tiến sĩ

Ngành 

Tham khảo Tại đây

Giá trị học bổng 

$26,000

Học Bổng Nghiên Cứu Toàn Phần Tại Nhật Bản Của Tổ Chức MIF – 2020

Yêu cầu

Khóa học hoặc môn học được chấp nhận: Nghiên cứu tiến sĩ về bất kỳ môn học nào được giảng dạy ở  bởi trường đại học Canterbury

Tiêu chí chấp nhận: Để đủ điều kiện nhận học bổng này, ứng viên phải đăng ký khóa học nghiên cứu tiến sĩ toàn thời gian tại Đại học Canterbury cho năm học 2019-2020.

Hồ sơ yêu cầu

Trường đại học có thể được yêu cầu bạn cho một motivation, statement of purpose, letter of recommendation, bảng điểm , and CV.

Yêu cầu nhập học: Trước khi bạn nộp đơn đăng ký khóa học của mình, bạn cần kiểm tra các yêu cầu đầu vào cho mỗi bằng cấp bạn dự định học Tại đây.

Yêu cầu về ngôn ngữ: Nếu bạn đang nộp đơn xin nhập học với bằng cấp mà bạn học là không phải tiếng anh, bạn cần cùng cấp bằng IELTS

Deadline

15/10/2019

Cách nộp hồ sơ

Để nộp hồ sơ cho học bổng tiến sĩ, các ứng cử viên vào giải thưởng giáo dục này sau khi đạt đủ yêu cầu.

Ứng viên có thể nộp hồ sơ Tại đây

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Tổng hợp, lược dịch)

Theo Hotcourse


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.