Học Bổng Tiến sĩ Zonta Denmark Zonta Denmark Dành Cho Ứng Viên Quốc Tế Nữ, Đan Mạch, 2019

hoc-bong-tien-si-zonta-denmark-zonta-denmark-danh-cho-ung-vien-quoc-te-nu-dan-mach-2019

Học Bổng Tiến Sĩ đã ít, học bổng dành riêng cho phái đẹp lại càng ít hơn. Hôm nay, Sandla muốn giới thiệu đến các bạn một học bổng đáp ứng cả hai điều trên – Học bổng Tiến sĩ Zonta Denmark dành riêng cho ứng viên quốc tế thuộc phái đẹp. Có ai suy nghĩ đến việc apply chưa?

Mô tả học bổng

Học Bổng Tiến Sĩ Zonta Denmark được trao bởi Zonta International, đây là một tổ chức quốc tế với sứ mệnh nâng cao vị thế của phụ nữ. Liên đoàn các câu lạc bộ Zonta được thành lập vào năm 1930. Chương trình tài trợ của Zonta nhằm mục đích giúp phụ nữ trong lĩnh vực công vụ và hoạch định chính sách. Tổ chức này có tư cách tham vấn với Hội đồng Châu Âu, Liên Hợp Quốc (LHQ), ILO và một số cơ quan của Liên Hợp Quốc. 

Tên của tổ chức bắt nguồn từ Lakota zónta có nghĩa là “trung thực” hoặc “đáng tin cậy”.

Đối với Đan Mạch, có tổng cộng 22 câu lạc bộ Zonta tại đây và những câu lạc bộ này quyên góp ít nhất 1/3 cho các dự án quốc tế, tập trung chủ yếu vào phụ nữ và trẻ em gái. Khi trở thành thành viên của câu lạc bộ, phụ nữ sẽ là thành viên của một ủy ban mạng lưới và mang đến sự khác biệt trong xã hội.

Tại sao tại chương trình Học Bổng Tiến Sĩ Zonta Denmark mà không phải chương trình nào khác? Tại Zonta, phụ nữ có được cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng và duy trì tính cách mà họ muốn phấn đấu trong tương lai. Phụ nữ có thể tham gia vào các chương trình văn hóa đa dạng và xây dựng một tương lai tươi sáng hơn đối với lĩnh vực họ quan tâm.

Nước 

Đan Mạch

Bậc 

Tiến sĩ

Ngành 

Khoa học và Công nghệ.

Học Bổng Toàn Phần Đài Loan – Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Tại Đại Học Quốc Gia Cheng Kung 2019

Giá trị học bổng 

Giải thưởng giáo dục trị giá 50.000 DKK và bao gồm thành viên trả phí của một câu lạc bộ Zonta trong 2 năm.

Yêu cầu

Ứng viên

  • Sơ yếu lý lịch bao gồm: bảng điểm chi tiết, thư giới thiệu từ Ph.D, người giới thiệu cũng cần phải mô tả ngắn gọn về mục đích của chương trình này.
  • Ứng viên Học Bổng Tiến Sĩ Zonta Denmark  phải dưới 45 tuổi tại thời điểm nhập học và quản lý một nghiên cứu tiến sĩ được ủy quyền bởi một trường đại học Đan Mạch.
  • Yêu cầu nhập học: đã có bằng Thạc sĩ từ một trường đại học 
  • Yêu cầu về ngôn ngữ: nếu ứng viên không có khả năng hiểu tiếng Đan Mạch thì phải có khả năng nói và hiểu tiếng Anh.

Deadline

31/12/2019

Cách nộp hồ sơ

Nộp đơn

Để nộp đơn ứng tuyển Học Bổng Tiến Sĩ Zonta Denmark, bạn phải tham gia khóa học tiến sĩ tại trường đại học bằng cách tải xuống và điền vào mẫu đơn (bằng tiếng Anh) tại đây. Và sau đó hoàn thành một mẫu đơn xin quỹ Zonta và gửi đến địa chỉ jastrup@privat.dk.

Khóa học Tiếng Trung Miễn Phí Cho Người Mới Bắt Đầu Từ Đại Học Bắc Kinh

Link thông tin chương trình 

Tại đây

Nguồn: Sandla.org – Thanh Dung (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *