Học Bổng Toàn Phần Bậc Cử Nhân Và Sau Đại Học Australia Awards 2022-2023

hoc-bong-toan-phan-bac-cu-nhan-va-sau-dai-hoc-australia-awards-2022-2023

Hôm nay team Sandla giới thiệu các bạn một học bổng siêu xịn tại Úc mà ai cũng mong chờ nhé.

Mô tả học bổng

Học bổng Giải thưởng Australia là giải thưởng dài hạn do Bộ Ngoại giao và Thương mại quản lý. Nhằm mục đích đóng góp vào nhu cầu phát triển của các quốc gia đối tác của Úc theo các thỏa thuận song phương và khu vực. Tạo cơ hội cho những người đến từ các quốc gia đang phát triển, đặc biệt là những quốc gia nằm trong khu vực Ấn Độ Dương – Thái Bình Dương, thực hiện nghiên cứu đại học hoặc sau đại học toàn thời gian tại các trường đại học Úc tham gia và các tổ chức Kỹ thuật và Giáo dục nâng cao (TAFE). Các cơ hội học tập và nghiên cứu do Học bổng Australia Awards cung cấp phát triển các kỹ năng và kiến thức của các cá nhân để thúc đẩy sự thay đổi và đóng góp vào sự phát triển ở quốc gia của họ. 

Điều kiện đăng ký

Các ứng viên muốn nhận Học bổng Giải thưởng Australia sẽ phải ký hợp đồng với Khối thịnh vượng chung Australia tuyên bố rằng họ sẽ tuân thủ các điều kiện của học bổng.

Học Bổng Toàn Phần Và Bán Phần MBA Tại HKU Business School 2022-2023

Các học giả được yêu cầu rời khỏi Úc trong ít nhất hai năm sau khi hoàn thành học bổng của họ. Nếu không làm như vậy sẽ dẫn đến việc học giả phải gánh một khoản nợ cho tổng chi phí tích lũy cho học bổng của họ.

Lợi ích

Học bổng Australia Awards được cung cấp trong khoảng thời gian tối thiểu cần thiết để cá nhân hoàn thành chương trình học do cơ sở giáo dục đại học của Australia quy định, bao gồm bất kỳ khóa đào tạo dự bị nào. Các lợi ích sau thường được áp dụng:

  • toàn bộ học phí
  • du lịch bằng máy bay khứ hồi – thanh toán một lần khứ hồi, vé máy bay hạng phổ thông đến và đi từ Úc, qua con đường trực tiếp nhất
  • trợ cấp thành lập – thanh toán một lần duy nhất như một khoản đóng góp vào chi phí ăn ở, sách báo, tài liệu học tập
  • Đóng góp vào Chi phí Sinh hoạt (CLE) – khoản đóng góp hai tuần một lần cho các chi phí sinh hoạt cơ bản được thanh toán theo tỷ lệ do bộ xác định.
  • Chương trình Học thuật Giới thiệu (IAP) –một chương trình bắt buộc trước khi bắt đầu các nghiên cứu học thuật chính thức bao gồm thông tin về cuộc sống và học tập tại Úc
  • Bảo hiểm Y tế dành cho Sinh viên Nước ngoài (OSHC) trong suốt thời gian nhận giải thưởng (chỉ dành cho người được nhận giải thưởng) – được cung cấp để trang trải các chi phí y tế cơ bản của học giả (ngoại trừ các tình trạng đã có từ trước)

[Góc Admin] #Sandlajourney: Tôi đã dành được bốn học bổng toàn phần như thế nào ?

  • Phí tiếng Anh trước khóa học (PCE) – nếu thấy cần thiết, PCE có thể được cung cấp cho sinh viên để đào tạo trong nước và / hoặc tại Úc
  • hỗ trợ học tập bổ sung có thể có sẵn để đảm bảo sự thành công trong học tập của học giả hoặc nâng cao kinh nghiệm học tập của họ
  • nghiên cứu thực địa (đối với các giải thưởng nghiên cứu và Thạc sĩ theo môn học có thành phần nghiên cứu bắt buộc phải thực hiện nghiên cứu) cho các sinh viên nghiên cứu đủ điều kiện với một vé máy bay khứ hồi hạng phổ thông thông qua tuyến đường trực tiếp nhất đến quốc gia của họ nhập quốc tịch hoặc trong nước Úc.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.