Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ E4D Continuing Education Scholarships Tại Đại Học ETH Zurich

hoc-bong-toan-phan-bac-thac-si-e4d-continuing-education-scholarships-tai-dai-hoc-eth-zurich

Sandla giới thiệu học bổng toàn phần bậc thạc sĩ E4D Continuing Education tại đại học ETH Zurich. Cùng Sandla tìm hiểu nhé!

Mô tả học bổng

Mục đích của chương trình là nâng cao kiến ​​thức và kỹ năng của các nhà lãnh đạo tương lai với quan điểm đóng góp vào việc nâng cao năng lực và xóa đói giảm nghèo tại gia đình của họ. ETH Zurich đứng trên nền tảng của các giá trị thực sự của Thụy Sĩ. Nằm ở trung tâm của Châu Âu, để tạo kết nối trên toàn thế giới, ETH Zurich đang dẫn đầu một giải pháp hiệu quả cho những thách thức toàn cầu của ngày hôm nay và tương lai. Tại ETH Zurich, sinh viên được khám phá một môi trường lý tưởng để tư duy độc lập; các nhà nghiên cứu có một môi trường truyền cảm hứng cho hiệu suất hàng đầu.

Cấp độ khóa học: Chương trình Học bổng Giáo dục Thường xuyên E4D bao gồm các chương trình Thạc sĩ Nghiên cứu Nâng cao (MAS), Chứng chỉ Nghiên cứu Nâng cao (DAS) và Chứng chỉ Nghiên cứu Nâng cao (CAS) của ETH.

Lợi ích

Giải thưởng: Vé khứ hồi hạng phổ thông (tối đa 2.000 CHF), Phí thị thực, Trợ cấp sinh hoạt (2.000 CHF mỗi tháng nếu chương trình dài hơn 3 tuần. 800 CHF mỗi tuần nếu thời gian chương trình kéo dài đến 3 tuần) và Miễn học phí chung ETH (660 CHF mỗi học kỳ).

Vé khứ hồi hạng phổ thông (tối đa 2.000 CHF).

Chia sẻ kinh nghiệm nộp MEXT qua trường và khởi đầu mới tại ĐH Kanazawa

Điều kiện

  • Phải đến từ quốc gia được phân loại là Quốc gia có thu nhập thấp hoặc quốc gia có thu nhập trung bình thấp theo danh sách DAC của OECD
  • Được nhận vào chương trình ETH MAS, DAS hoặc CAS dựa trên trình độ học vấn và chuyên môn của mình. Đơn xin học bổng E4D và chương trình giáo dục thường xuyên có thể được nộp song song.

Cách thức nộp đơn

Để được xem xét cho học bổng này, ứng viên có thể đăng ký thông qua mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Đơn đăng ký phải được gửi ở định dạng điện tử đến Patricia Heuberger, ETH Global: Patricia.heuberger-at-sl.ethz.ch.

Chia sẻ kinh nghiệm nộp và chuẩn bị hồ sơ du học Mỹ

Ứng viên phải nộp tất cả các tài liệu được yêu cầu sau: CV6 của ứng viên, Bằng tốt nghiệp Thạc sĩ hoặc Thạc sĩ và (các) bảng điểm học tập, Giấy chứng nhận việc làm, đơn xin việc dài 1-2 trang, nêu rõ động cơ tham dự chương trình và tác động đối với sự phát triển nghề nghiệp của ứng viên và hơn thế nữa, Hai tài liệu tham khảo chuyên môn, Thư nhập học chính thức từ Trường Giáo dục Thường xuyên xác nhận rằng ứng viên được nhận vào chương trình MAS, DAS hoặc CAS (có thể được nộp sau thời hạn nộp đơn) .

Yêu cầu Nhập học: Ứng viên phải có bằng Thạc sĩ đã hoàn thành và được công nhận từ một trường đại học.

Đăng ký: Tại đây

Hạn chót: 30/04/2022

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *