Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ VLIR-UOS Tại Đại Học Flemish [Bỉ] 2020

hoc-bong-tien-si-toan-phan-ku-leuven-tai-bi

Học bổng toàn phần bậc thạc sĩ Vlir-ous đã trở lại rồi đây. Chương trình học bằng ngôn ngữ Anh tại Đại học Flemish. Mình nghĩ đây là một cơ hội tuyệt vời vì  Bỉ là một trong những nước châu Âu có nền giáo dục hàng đầu. Ngoài ra Bỉ có thiên nhiên đẹp tuyệt lại thuận tiện đi du lịch châu Âu quá trời. Cùng team Sandla khám phá học bổng Đại học Flemish có gì nhé!

Mô tả chung

Học Bổng Toàn Phần Bậc Thạc Sĩ VLIR-UOS là một học bổng chính phủ Bỉ được chấp thuận tại đại học nổi tiếng Flemish. Đại học Flemish tài trợ 12 học bổng toàn phần chính thức bậc Thạc sĩ cho mỗi năm học 2019-2020. Tất cả các sinh viên đăng ký ICP cần tuân thủ các tiêu chí học tập theo chương trình quy định. Các yêu cầu này liên quan đến cấp độ và nội dung học thuật, không được xác định bởi VLIRUOS

Nước

Bỉ

Bậc

Thạc sĩ.

Nhà cung cấp học bổng

VLIR-UOS

den-bi-mien-phi-voi-220-khoa-dao-tao-ngan-han-va-hoc-bong-thac-si-tai-bi

Yêu cầu

 • Quốc tịch và Quốc gia cư trú: ứng cử viên phải là công dân và cư dân của một trong những quốc gia trong danh sách của VLIR-UOS (có Việt Nam) tại thời điểm nộp đơn.
 • Tuổi: Độ tuổi tối đa cho ứng viên ICP là 35 tuổi đối với thạc sĩ và 40 tuổi đối với thạc sĩ nâng cao. Ứng cử viên không quá độ tuổi này vào ngày 1 tháng 1 của năm tiếp nhận.
 • Nền tảng và kinh nghiệm chuyên môn: VLIR-UOS ưu tiên cho các ứng cử viên đang làm việc trong các tổ chức học thuật, viện nghiên cứu, chính phủ, kinh tế xã hội hoặc NGO. Vì vậy, nếu bạn chưa làm việc trong môi trường trên bạn có thể bày tỏ mong muốn phát triển sự nghiệp tại các nơi này. Các ứng viên làm việc trong lĩnh vực lợi nhuận hoặc ứng viên mới tốt nghiệp và không có kinh nghiệm làm việc vẫn có cơ hội.
 • Khả năng đáp ứng với nguồn tài trợ VLIR-UOS khác: Học bổng trong chương trình BTP không tương thích với hỗ trợ tài chính trong dự án IUC- hoặc TEAM. Các ứng viên làm việc trong một trường đại học nơi các dự án như vậy đang được tổ chức nên chứng minh lời xác nhận của người lãnh đạo dự án rằng bộ phận mà ứng viên được tuyển dụng không tham gia vào dự án.
 • Các đơn xin học bổng VLIR-UOS trước đây: Một ứng viên chỉ có thể gửi một ứng dụng VLIR-UOS mỗi năm, bất kể loại chương trình nào. 
 • Ứng viên chưa bao giờ nhận được học bổng từ chính phủ Bỉ để tham dự chương trình thạc sĩ hoặc tương đương hoặc chưa bao giờ đăng ký vào đại học Flemish để tham dự một chương trình thạc sĩ hoặc tương đương trước ngày 1 tháng 1 của năm tiếp nhận.

Giá trị học bổng

Ngân sách ICP tổng thể sẽ được tuyên bố sớm. Ứng viên có thể nộp đơn xin tài trợ gia tăng lên đến tối đa:

 • 150.000 € (cho 2 năm / 4 học kỳ / 120 tín chỉ chương trình Thạc sĩ);
 • 125.000 € (cho 1,5 / 3 học kỳ / 90 tín chỉ chương trình Thạc sĩ);
 • € 100.000 (cho 1 năm / 2 học kỳ / 60 tín chỉ chương trình Thạc sĩ); 

mỗi năm trong khoảng thời gian năm năm.

Về cơ bản, cơ sở tài trợ này có sẵn cho hai loại chi phí chung: 

(1) Chi phí liên quan đến việc xây dựng chiến lược để dần dần củng cố / xây dựng chiều hướng Nam của ICP thông qua hợp tác với các đối tác ở miền Nam (chi phí lập kế hoạch); 

(2) Chi phí liên quan đến hoạt động của chương trình nhằm đảm bảo sự tham gia chất lượng của sinh viên và nhân viên giảng dạy / nghiên cứu từ miền Nam (chi phí hoạt động).

Đến Bỉ miễn phí với 220 Khóa đào tạo ngắn hạn và học bổng thạc sĩ tại Bỉ

Cách đăng ký

Hồ sơ  nên được gửi trực tuyến.

Tiêu chí lựa chọn: Một hồ sơ sẽ được lựa chọn trên cơ sở bộ 6 tiêu chí lựa chọn.

 • Thư động lực học tập
 • Kinh nghiệm chuyên môn
 • Giới tính
 • Vùng miền
 • Nền tảng xã hội
 • Thành tích trước đây

Deadline

31/12/2019

Thông tin chi tiết

Tại đây

Nguồn: Sandla.org (lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *