Học bổng toàn phần bậc Thạc sỹ, Tiến Sĩ từ Daewoo Vietnam

hoc-bong-toan-phan-bac-thac-sy-tien-si-tu-daewoo-vietnam

Mục đích là để giúp các sinh viên tốt nghiệp Việt Nam có triển vọng theo đuổi bằng cấp cao trong Trường Kinh doanh tại Đại học George Washington ở Mỹ . Tập đoàn Daewoo Vietnam đã cung cấp suất học bổng cho sinh viên Việt Nam muốn theo học các bậc sau đại học

Mô tả học bổng

Tập đoàn Daewoo đã thành lập một khoản tài trợ tại GW để cung cấp học bổng lên tới 15.000 đô la (không bao gồm phí) trong thời gian một năm học, có thể gia hạn và không tái tạo. (Giải thưởng không bao gồm Phiên mùa hè.) Đơn xin gia hạn (đối với giải thưởng tái tạo) có thể được gửi để gia hạn Học bổng trong một năm cho sinh viên Thạc sĩ hoặc thêm một đến bốn năm cho sinh viên tiến sĩ, tùy theo chương trình học. Giải thưởng này có thể xếp chồng lên nhau. 

hoc-bong-toan-phan-bac-thac-sy-tien-si-tu-daewoo-vietnam

Điều kiện tham gia

  • Người nhận phải có ý định trở về Việt Nam ngay sau khi nhận được bằng cấp để áp dụng kiến ​​thức mới của họ để tiến lên Việt Nam.
  • Tất cả những người nhận phải là Master Master toàn thời gian hoặc sinh viên tiến sĩ (ứng viên hoặc sinh viên hiện tại) tại Đại học George Washington và chứng minh thành tích học tập cao bằng cách duy trì mức trung bình học thuật cần thiết cho các chương trình học của họ.
  • Các lĩnh vực nghiên cứu đủ điều kiện bao gồm kế toán, tài chính, hệ thống thông tin, kinh doanh quốc tế, quản lý chuỗi cung ứng, tiếp thị, và công nghệ khoa học và đổi mới.
  • Học sinh sắp tới phải vượt qua bài kiểm tra tiếng Anh như một ngoại ngữ (TOEFL) với điểm tối thiểu 600 trong bài kiểm tra trên giấy hoặc 100 bài kiểm tra trên internet hoặc điểm tổng thể của IELTS là 7.0 (không có kỹ năng nào dưới 6.0).
  • Để đảm bảo rằng người nhận quay trở lại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển hơn nữa của sự tăng trưởng quốc gia của họ sau khi nhận được bằng cấp, cần phải có visa F-1.
  • Sinh viên làm việc ở một vị trí được hưởng lợi tại GW không đủ điều kiện.

Học Bổng Toàn Phần Tại Đại Học Barcelona Graduate School of Economics

Thủ tục nộp đơn

Tất cả các tài liệu ứng dụng phải được gửi qua cổng thông tin ứng dụng học bổng trực tuyến trước hạn chót. Không có ngoại lệ. 

* Nếu bạn nhận được một giải thưởng khác, bạn sẽ cần kiểm tra với đơn vị khác (bộ phận hoặc trường học của GW) để đảm bảo rằng giải thưởng cũng có thể xếp chồng lên nhau và có thể được kết hợp với giải thưởng này. Lưu ý rằng tổng số giải thưởng kết hợp không thể vượt quá chi phí học phí.

hoc-bong-toan-phan-bac-thac-sy-tien-si-tu-daewoo-vietnam

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

 Học Bổng Thạc sĩ & Tiến sĩ tại UAE Năm 2020 Cho Sinh Viên Quốc Tế

Deadline

05/03/2020

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *