Học Bổng Toàn Phần Chương Trình Đào Tạo Nghiên Cứu Của Chính Phủ Úc

hoc-bong-toan-phan-chuong-trinh-dao-tao-nghien-cuu-cua-chinh-phu-uc

Mình muốn giới thiệu với các bạn học bổng siêu xịn và đang mở quanh năm dành cho bạn nào muốn theo đuổi hướng nghiên cứu ở bậc sau đại học. Học bổng The Research Training Program (RTP), học bổng toàn phần nghiên cứu của chính phủ Úc tại trường đại học Sydney là điều mà bạn nên suy nghĩ nhé, team Sandla đã giúp bạn tóm gọn một ít về học bổng toàn phần bao gồm cả ăn ở dưới đây rồi. 

Mô tả chung

Học bổng Chương trình đào tạo nghiên cứu The Research Training Program

(RTP) được cung cấp bởi chính phủ Úc để hỗ trợ cả sinh viên trong nước và quốc tế để theo đuổi  các chương trình học về nghiên cứu sau đại học.

Các ứng viên có thể theo các khóa học ở cả bậc thạc sỹ và tiến sỹ với học bổng toàn phần từ đại học Sydney, trường đại học danh giá hàng đầu của Úc..

Học bổng toàn phần nghiên cứu The Research Training Program RTP (Dành cho sinh viên quốc tế)

  • Chương trình học bổng được tài trợ bởi Chính phủ Úc, học bổng này cung cấp học phí và cả sinh hoạt phí cho các sinh viên muốn đăng ký học theo các khóa nghiên cứu tại các trường đại học ở Úc. Các đơn được đánh giá dựa trên thành tích học tập và tiềm năng nghiên cứu.
  • Học bổng quốc tế của Đại học Sydney (UsydIS):  cũng bao gồm học phí và cung cấp một khoản phụ cấp. Ngoài học bổng RTP, các bạn nộp đơn cũng sẽ tự động được xem xét cho Học bổng RTP sẽ tự động được xem xét cho Học bổng UsydIS.

Học Bổng Toàn Phần Tại Đại Học Barcelona Graduate School of Economics

hoc-bong-toan-phan-chuong-trinh-dao-tao-nghien-cuu-cua-chinh-phu-uc

Cách nộp hồ sơ

Bạn có thể nộp đơn xin các học bổng này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, vì học bổng được trao quanh năm.

Để được xem xét học bổng, bạn phải:

  • Hoàn thành đơn xin nhập học của bạn trong nghiên cứu sau đại học cho các khoa liên quan và nộp luận cương nghiên cứu.
  • Đơn đăng ký của bạn bao gồm tất cả các tài liệu hỗ trợ có liên quan, tham khảo  các thông tin theo từng hướng dẫn bên dưới và hướng dẫn kinh nghiệm nghiên cứu và mẫu bằng chứng.
  • Nếu bạn là một sinh viên hiện tại tại Đại học Sydney, bạn sẽ cần phải xin học bổng ở đây.

Ứng viên không thành công ở lần đầu, được khuyến khích nộp đơn lại nếu hồ sơ có thay đổi (Ví dụ: xuất bản một bài báo hoặc có nhiều kinh nghiệm chuyên môn liên quan hơn).

Để biết thông tin về các vấn đề như trì hoãn, ngày chính và đủ điều kiện, vui lòng xem các câu hỏi thường gặp ở trong link bên dưới.

Yêu cầu hồ sơ

  • Bảng điểm học tập: Nếu bạn là một sinh viên hiện tại đã từng học tại một trường đại học khác, bạn phải cung cấp các bản sao bảng điểm của mình với trong đơn của bạn 
  • Bằng chứng về các bài báo, các tác phẩm nghệ thuật hoặc âm nhạc, kinh nghiệm chuyên môn nếu có

Học bổng Emile Boutmy trợ cấp bậc đại học và thạc sĩ tại Pháp

hoc-bong-toan-phan-chuong-trinh-dao-tao-nghien-cuu-cua-chinh-phu-uc

Yêu cầu tiếng anh

Xin lưu ý rằng kết quả của các bài kiểm tra trình độ tiếng Anh bao gồm IELTS, TOEFL và PTE là không bắt buộc để đánh giá đơn xin học bổng của bạn. Bạn có thể cần gửi các tài liệu này đến Văn phòng tuyển sinh cho đơn xin nhập học của bạn.

Thông tin chi tiết

Tại đây

Deadline

Cả năm

Nguồn: Sandla.org – sưu tầm


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *