Học bổng Emile Boutmy trợ cấp bậc đại học và thạc sĩ tại Pháp

hoc-bong-emile-boutmy-tro-cap-bac-dai-hoc-va-thac-si-tai-phap

Bạn muốn theo đuổi chương trình đại học và sau đại học tại Pháp ? Tại sao bạn không thử đăng kí học bổng Emile Boutmy tại trường Sciences Po? Học phí tại các trường tại Pháp không quá đắt đỏ, lại thêm chương trình học bổng này, mình nghĩ các bạn có thể cân nhắc thêm chút xíu nhỉ? Mình và Sandla chờ tin hỷ từ bạn nhé. 

Mô tả học bổng Emile Boutmy

Science Po đã tạo ra Học bổng Emile Boutmy sau khi người sáng lập ra Science Po nhằm thu hút những sinh viên quốc tế giỏi nhất từ ​​bên ngoài Liên minh châu Âu, những người lần đầu tiên nộp đơn và được nhận vào chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ được cung cấp tại Đại học.

Địa điểm

Sciences Po University, Paris, France

Cấp độ / lĩnh vực học tập:

Chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ được cung cấp tại trường đại học

Đối tượng

Sinh viên quốc tế ngoài EU

Giá trị học bổng

Trình độ đại học

Chương trình đại học Emile Boutmy có thể có các hình thức khác nhau, từ € 3.000 đến € 12.300 cho 3 năm học đại học. Trên cơ sở đặc biệt, học bổng € 19.000 có thể được cấp để chi trả cho ba năm Đại học.

Trình độ thạc sĩ

Chương trình Master Master của Emile Boutmy có thể có nhiều hình thức khác nhau – có thể là khoản trợ cấp 10.000 euro mỗi năm để trang trải học phí cho hai năm học thạc sĩ hoặc trợ cấp học phí 5.000 euro mỗi năm cho hai năm học thạc sĩ.

Điều kiện

  • Sinh viên đủ điều kiện là những người, những người nộp đơn lần đầu, từ một quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu, có hộ gia đình không nộp thuế trong Liên minh Châu Âu và đã được nhận vào chương trình Đại học hoặc Thạc sĩ.
  • Học bổng này được trao dựa trên các yếu tố xuất sắc và theo loại hồ sơ tìm kiếm cho chương trình này. Tiêu chí xã hội cũng được tính đến.

Tổng hợp học bổng Pháp dành cho sinh viên quốc tế

Hướng dẫn nộp hồ sơ

Các sinh viên phải cho biết rằng họ đang nộp đơn xin học bổng Emile-Boutmy trong phần “Financial information”  trên ứng dụng  Sciences Po. Học sinh cũng sẽ được yêu cầu bao gồm bằng chứng thu nhập và tài liệu giải thích tình hình gia đình của họ. Đối với năm học 2020-2021, hạn chót cho các chương trình Master Master là ngày 15 tháng 12 năm 2019 trong khi thời hạn cho các chương trình đại học vẫn sẽ được công bố.

Điều quan trọng là truy cập trang web chính thức (liên kết được tìm thấy bên dưới) để truy cập vào mẫu đơn và để biết thông tin chi tiết về cách nộp đơn xin học bổng này.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót

15/12/2019

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.