Học bổng toàn phần bậc đại học Reach Oxford cho sinh viên các nước đang phát triển

hoc-bong-toan-phan-bac-dai-hoc-reach-oxford-cho-sinh-vien-cac-nuoc-dang-phat-trien

Nếu bạn đang tìm kiếm học bổng toàn phần bậc đại học, thì mình nghĩ bạn hãy thử tìm hiểu thêm một chút về học bổng Reach Oxford cho sinh viên các nước phát triển tại Anh nhé. Mình và team Sandla sau khi xem thông tin thì đều rất đề cử.

Mô tả học bổng

Một số trường đại học Oxford cung cấp Học bổng Reach Oxford (trước đây là Học bổng Sinh viên Oxford) cho sinh viên từ các nước đang phát triển.

Địa điểm

Đại học Oxford, Vương quốc Anh

Cấp độ / lĩnh vực nghiên cứu

Chương trình đại học trong tất cả các môn học trong danh sách khóa học, ngoại trừ y học

Số lượng học bổng

2-3 mỗi năm

Điều kiện tham gia

  • Ứng viên phải là công dân của các quốc gia nhận được hỗ trợ phát triển chính thức từ Ủy ban Hỗ trợ Phát triển (DAC) của Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD). 
  • Chương trình này chỉ phù hợp cho các ứng viên đã nhận được một lời đề nghị và những người có khả năng học tập cao nhất. Nhu cầu tài chính và cam kết xã hội cũng là tiêu chí chính để lựa chọn. Ứng viên nên có ý định trở về đất nước thường trú sau khi học. Ưu tiên sẽ được trao cho sinh viên chưa học ở bậc đại học trước đây.

 Học Bổng Developing Solutions Masters Scholarship – 100% Tại Đại Học Nottingham

Giá trị học bổng 

Học phí và lệ phí đại học, một khoản trợ cấp cho chi phí sinh hoạt và một vé máy bay khứ hồi mỗi năm. Thời gian nhận học bổng là 3 hoặc 4 năm tùy theo thời lượng khóa học.

Chi tiết về cách nộp đơn xin học bổng cho năm 2020 sẽ được cung cấp trên trang web chính thức vào tháng 1 năm 2020.

Xem thông tin chi tiết

Tại đây

Hạn chót

12/2/2020

Xem thông tin bằng tiếng anh

Brief description

A number of Oxford colleges offer Reach Oxford Scholarships (formerly Oxford Student Scholarships) to students from developing countries who, for political or financial reasons, or because equivalent educational facilities do not exist, cannot study for a degree in their own countries.

Host Institution(s)

Oxford University, United Kingdom

Level/Field(s) of study

Undergraduate programs in all subjects in the course listing, except medicine

Number of Awards

2-3 per year

Target group

Applicants must be nationals of countries who receive official development assistance from the Development Assistance Committee (DAC) of the Organisation for Economic Co-operation and Development (OECD).  See the official website for the complete list of eligible countries.

Scholarship value/inclusions/duration

Tuition fees and college fees, a grant for living expenses and one return air fare per year. The scholarship duration is 3 or 4 years depending on course length.

Những Việc Nên và Không Nên Làm Khi Bạn Muốn Nộp Đơn Vào Business School

Eligibility

This scheme is only suitable for candidates who have received an offer and who are of the highest academic ability. Financial need and social commitment are also major criteria for selection. Applicants should be intending to return to their country of ordinary residence following their studies. Priority will be given to students who have not studied at the undergraduate level before.

Nguồn: Sandla.org (Lược dịch)


Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn chiến thắng học bổng toàn phần và các chương trình nước ngoài ở đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *